danh bạ trang web Bacdau.vn
Phúc Vũ Kiếm và Phiên Vân Đao

Phúc Vũ Kiếm và Phiên Vân Đao 2006

Phúc Vũ Phiên Vân

XEM PHIM

Thể loại: Phim Dã Sử - Cổ Trang, Phim Thuyết Minh, Phim Võ Thuật - Kiếm Hiệp

Thời lượng: 40 Tập
Đạo diễn: Đang cập nhật
Diễn viên: , , , , , ,
Quốc gia:

Giới thiệu phim :

Sinh ra trong hoàng tộc Mông Cổ vào thời điểm đất nước bị Minh triều lật đổ, số mệnh đã an bài cho Phong Hành Liệt nhiệm vụ gầy dựng lại cơ nghiệp tổ tiên, giành chính quyền cho đồng bào. Mặc dù thời gian ở Trung Nguyên khá lâu và có giai đoạn quên đi trách nhiệm thiêng liêng của mình nhưng sau hết anh cũng nhớ ra dòng máu của Hốt Tất Liệt Hãn đang sôi sục. Gặp gỡ và kết huynh đệ với Hàn Bách, yêu Tần Mộng Dao, tri giao cùng Chu Đệ, những tình cảm này khiến cho anh bối rối, phân vân khi đối diện với cuộc chiến Hán – Mông. Được sự giúp đỡ của Cận Băng Vân – một cô gái người Hán và quốc sư Bàng Ban, Hành Liệt có cơ hội thực hiện được sứ mạng của mình. Thế nhưng, khoảnh khắc cuối cùng, anh buông tay. Đây là một vai diễn có chiều sâu, một lần nữa Lâm Phong thể hiện hình tượng người anh hùng, không phải tướng tài, thiếu hiệp mà đúng chất là một anh hùng dân tộc.

Từ khóa tìm kiếm:

phimkiemhiephongkong, xem phim phuc vu kiem va phien van cua youtobe, phim phuc vu va phien van, thong tinmoi ve huynh tông trạch, phuc vu kiem va phien van dao tap 1, phuc vu kiem va phien van dao, phim phut vu kiem phien van dao, Phim phuc vu value phien van, Phim Huynh Tong Trach, phim cua huynh tong trach

Mở rộng ›
Comments
Thông Báo


Để duy trì hoạt động của website hiện có nhiều quảng cáo ảnh hưởng đến mỹ quan của website. Nhớ click ủng hộ website nha!
Các phim để chất lượng phim mặc định là 360p cho đường truyền yếu, các bạn có thể chọn chất lượng cao hơn để xem cho nét nhé!
Mong mọi người thông cảm!

PHIM THUYẾT MINH
Amung Pro Stats