Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 6

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 6 2013

Fast And Furious 6

XEM PHIM TRAILER

Thể loại: Phim Hành Động

Thời lượng: 100 phút
Đạo diễn:
Diễn viên: , ,
Quốc gia:

Giới thiệu

phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 6

Tiếp nối phần 5 của bộ phim “Fast And Furious” từng làm mưa làm gió ở các rạp chiếu phim trên toàn thế giới vào mùa hè 2011. Phần 6 của bộ phim sẽ ra mắt vào tháng 5 năm này. Kể từ sau phi vụ Rio trộm thành công hơn 100tr dola, Dom và Brian cùng đội của mình tản ra mỗi người một nơi. Trong khi đó, Hobbs (do Johnson thủ vai) đang theo dấu một tổ chức tội phạm qua 12 quốc gia gồm những gã tài xế kiêm lính đánh thuê lão luyện. Mà điều bất ngờ hơn hết, trợ tá đắc lực của tên đầu sỏ đó chính là cô bạn gái tưởng đã chết của Dom, Letty (Rodriguez). Cách duy nhất ngăn chặn băng nhóm tội phạm này là đánh bại chúng trên đường phố, vì vậy Hobbs đã nhờ vả Dom tập hợp lại đội xe của anh ở London. Thù lao? Toàn bộ đội xe được ân xá để họ có thể trở về nhà và đoàn tụ với gia đình.

Từ khóa tìm kiếm:

quá nhanh quá nguy hiểm 6, fast and furious 6 hd, phim qua nhanh qua nguy hiem 6, qua nhanh qua nguy hiem 6 thuyet minh, xem phim quá nhanh quá nguy hiểm 6, phim qua nhanh qua nguy hiem 7, qua nhanh qua nguy hiem, xem phim qua nhanh qua nguy hiem 7, phim qa nhanh qa nguy hiem 7, QUA NHANH QUA NGUY HIEM PHAN 6 THUYET MINH

Comments
Thông Báo


Để duy trì hoạt động của website hiện có nhiều quảng cáo ảnh hưởng đến mỹ quan của website. Nhớ click ủng hộ website nha!
Các phim để chất lượng phim mặc định là 360p cho đường truyền yếu, các bạn có thể chọn chất lượng cao hơn để xem cho nét nhé!
Mong mọi người thông cảm!

danh bạ trang web Bacdau.vn
Amung Pro Stats