Quái Thú

Quái Thú 2014

Exists 2014

XEM PHIM TRAILER

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma, Phim Viễn Tưởng

Thời lượng: 86 phút
Đạo diễn:
Diễn viên: , , , , ,
Quốc gia:

Giới thiệu

phim Quái Thú

Một nhóm gồm 5 người bạn trẻ tuổi, yêu thích phiêu lưu mạo hiểm, đã cùng nhau tổ chức một buổi cắm trại hè tại một căn nhà hoang sơ trong khu rừng sâu thuộc vùng Texas. Nhưng kế hoạch tận hưởng kì nghỉ tuyệt vời tại một nơi vắng vẻ đầy tự do của các bạn trẻ đã không đến như mong đợi mà thay vào đó là nỗi hoang mang, hoảng sợ tột cùng khi liên tiếp xảy ra những vụ tai nạn trong bóng tối, trên những con đường hoang vắng. Kinh hoàng hơn khi họ khám phá ra một sức mạnh ghê rợn đang ẩn nấp dưới hình hài của “một thứ gì đó” không hoàn toàn chính xác là con người hay động vật, chỉ biết rằng “thứ khổng lồ” này có nguồn gốc từ một truyền thuyết của thị trấn chuyên reo rắc cảnh chết chóc kinh hoàng, giờ đây quay trở lại để thực hiện cơn báo thù đẫm máu của mình.…

Từ khóa tìm kiếm:

quai thu, phimquaithu com

Comments
Quái Thú

Quái Thú 2005

Feast

XEM PHIM TRAILER

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma, Phim Viễn Tưởng

Thời lượng: 95 phút
Đạo diễn:
Diễn viên: , ,
Quốc gia:

Giới thiệu

phim Quái Thú

Một nhóm khách du lịch lỡ đường vô tình đi vào 1 khách sạn ở giữa rừng sâu. Cả nhóm đều vui mừng vì thoát khỏi cảnh lạc đường giữa rừng. Nhưng sự vui mừng chưa được bao lâu thì họ phải đối mặt với tử thần, 1 con khát máu. Khách sạn cứu rỗi biến thành địa ngục, cả nhóm khách du lịch bị đem ra làm bữa tiệc đẫm máu cho bí ẩn. Liệu có ai thoát khỏi được sự nguy hiểm luôn kề cận bên mình.

Từ khóa tìm kiếm:

phim quai thu, phimquaithu, quai thu hd, phim puai thu, phim qai thu hd, PHIM QUAI, Phim quaithu, Phimmyquaithu, xem quai thu

Comments
Thông Báo


Để duy trì hoạt động của website hiện có nhiều quảng cáo ảnh hưởng đến mỹ quan của website. Nhớ click ủng hộ website nha!
Các phim để chất lượng phim mặc định là 360p cho đường truyền yếu, các bạn có thể chọn chất lượng cao hơn để xem cho nét nhé!
Mong mọi người thông cảm!

PHIM THUYẾT MINH
danh bạ trang web Bacdau.vn
Amung Pro Stats