Riddick: Thống Lĩnh Bóng Tối

Riddick: Thống Lĩnh Bóng Tối

Riddick 2: Rule The Dark 2013

Riddick: Thống Lĩnh Bóng TốiRiddick: Thống Lĩnh Bóng Tối
0100
Riddick: Thống Lĩnh Bóng TốiHuyền Thoại Đô Đôc Yamamoto050
Tải phim HD
Thông tin phim
Trailer
Nội dung phim Riddick: Thống Lĩnh Bóng Tối:

Teaser đầu tiên của siêu phẩm giả tưởng cuối hè hé lộ nhiều cảnh chiến đấu của Riddick với những quái vật gớm ghiếc.

PhimHP.com Poster phim Chien binh Riddick 2013 Riddick: Thống Lĩnh Bóng Tối

Teaser trailer của Riddick, bộ , giả tưởng sắp ra mắt do Vin Diesel thủ vai chính, vừa được chính nam diễn viên này đưa lên trang Facebook cá nhân. Đoạn phim chỉ dài 22 giây này mang sắc thái chậm, buồn trên nền giọng nói của nhân vật chính đang bị trói: “Bất kể điều gì xảy ra, bất kể họ nói gì với bạn, đừng để họ tháo xích ra khỏi người tôi” và “Bạn không sợ bóng tối, phải không?”.

PhimHP.com Hinh anh phim Chien binh Riddick 2013 01 Riddick: Thống Lĩnh Bóng Tối

Ngoài nhân vật chính, trong clip này còn có hình ảnh của một vài sinh vật, một trong số đó bị Riddick bóp chặt bằng tay không. Bên cạnh đó là một vài pha hành động của vai nam chính.

Riddick là câu chuyện về một tù nhân vượt ngục nguy hiểm bị bỏ mặc cho chết dưới nắng ở một hành tinh dường như không có sự sống. Tuy nhiên, anh sớm nhận thấy mình phải chiến đấu để tồn tại trước những quái vật ăn thịt hung tợn hơn bất kỳ con người nào anh từng đụng độ.

PhimHP.com Hinh anh phim Chien binh Riddick 2013 02 Riddick: Thống Lĩnh Bóng Tối

Cách duy nhất để Riddick thoát khỏi nơi này là kích hoạt một đèn hiệu khẩn cấp nhằm thu hút những tên lính đánh thuê. Đây là những kẻ sẽ đổ bộ xuống hành tinh này để truy bắt Riddick đổi lấy tiền thưởng.

Vin Diesel sẽ trở lại với vai diễn phản anh hùng của mình sau 9 năm. Karl Urban cũng trở lại với vai Vaako. Năm 2004, The Chronicles of Riddick từng chỉ đạt doanh thu hơn 100 triệu USD (kinh phí 130 triệu USD) nhưng gần một thập kỷ sau, Universal muốn hồi sinh tác phẩm này với màu sắc mới.

PhimHP.com Hinh anh phim Chien binh Riddick 2013 03 Riddick: Thống Lĩnh Bóng Tối

Ngoài Vin Diesel và Karl Urban, dàn diễn viên của Riddick còn có Jordi Molla, Matt Nable, Katee Sackhoff, Bokeem Woodbine, Dave Bautista, Conrad Pla, Raoul Trujillo, Nolan Funk và Keri Hilson.

David Twohy, người làm đạo diễn và biên kịch hai bộ phim về nhân vật Riddick trước đây là Pitch Black và The Chronicles of Riddick (2004), tiếp tục đảm nhận hai vai trò này trong bộ phim thứ ba.

Riddick dự kiến được công chiếu vào ngày 6/9.

   Post by: Sư tử đồng bằng

Từ khóa tìm kiếm:

riddick 2, thong linh bong toi 2, riddick phần 2, xem phim riddick 2, phim thong linh bong toi phan 2, xem phim thong linh bong toi 2, phim riddick, thong linh bong toi thuyet minh, thong linh bong toi phan 2, thu linh bong toi
Mời các bạn cùng thưởng thức tập phim hay này và có những khoảnh khắc tuyệt vời cùng phim Riddick: Thống Lĩnh Bóng Tối
Go on Top
Amung Pro Stats
Vwin Ads