Rôbôt Biết Yêu

Rôbôt Biết Yêu

Wall-e

Đạo diễn:
Diễn viên:
, ,
Thể loại:
Phim Hoạt Hình
Quốc gia:
Thời lượng:
100 phút
Năm sản xuất:
Rôbôt Biết YêuRôbôt Biết Yêu
0100
Rôbôt Biết YêuHuyền Thoại Đô Đôc Yamamoto050
Tải phim HD
Thông tin phim
Trailer
Nội dung phim Rôbôt Biết Yêu:
Trong tương lai, trái đất bị bao phủ bởi rác thải; để dọn dẹp, loài người buộc phải rời khỏi trái đất và thay thế vào đó là hàng triệu con rô-bốt nhỏ bé với nhiệm vụ thu dọn rác thải cho đến khi trái đất có thể ở được. Nhưng chương trình đó thất bại chỉ trừ một chú rô-bốt nhỏ bé vẫn chăm chỉ làm công việc của mình.

700 năm dọn dẹp rác rưởi trên hành tinh bằng cách nén rác thành từng khối lập phương, WALL-E – con rô-bốt duy nhất bị bỏ lại trên trái đất bắt đầu có một lỗi nhỏ trong hệ thống: phát triển tính cách của con người.

Rất ham hiểu biết, cực kỳ tò mò và một chút xíu cô đơn, hàng ngày, chú người máy tận tụy làm việc một mình, bên cạnh chỉ có một con gián. WALL-E lãng mạn mơ ước rằng một ngày cậu sẽ kết giao được với ai đó, và cuộc đời này hẳn còn nhiều điều thú vị hơn công việc buồn tẻ mà cậu làm hàng ngày.

Thế rồi EVE xuất hiện. EVE là cô người máy thăm dò có kiểu dáng đẹp, nhanh nhẹn, có thể bay và được trang bị súng laser. EVE thuộc hạm đội người máy được Phi trưởng của tàu Axiom (con tàu mẹ khổng lồ và sang trọng, là chỗ ở cho hàng ngàn con người) cử xuống trái đất để làm nhiệm vụ kiểm tra bí mật.

Từ khóa tìm kiếm:

wall e vietsub, download phim wall e hd, phim hoat hinh ro bot biet yeu wall- e co thuyet minh, Phim tinh yeu Ro bot don rac 3d, robot biet yeu
Mời các bạn cùng thưởng thức tập phim hay này và có những khoảnh khắc tuyệt vời cùng phim Rôbôt Biết Yêu
Go on Top
Amung Pro Stats
Vwin Ads