Shugo Chara! (Trọn Bộ)

Shugo Chara! (Trọn Bộ)

Shugo Chara!

Đạo diễn:
Diễn viên:
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Hoạt Hình
Quốc gia:
Thời lượng:
51 tập (End)
Năm sản xuất:
,
Shugo Chara! (Trọn Bộ)Shugo Chara! (Trọn Bộ)
0100
Shugo Chara! (Trọn Bộ)Huyền Thoại Đô Đôc Yamamoto050
Tải phim HD
Thông tin phim
Trailer
Nội dung phim Shugo Chara! (Trọn Bộ):
Mọi đứa trẻ đều giữ một thiên thần trong tâm hồn. Quả trứng trong tâm hồn mình là bản thân mình trong tương lai tuy không nhìn thấy được.
Hinamori Amu là học sinh học viện Seiyo khá đặc biệt là cô gái đa nhân cách. Vẻ ngoài mà mọi người trong trường Seiyo thường thấy đơn giản Hinamori Amu là 1 cô gái lạnh lùng và cá tính trong lớp. Nhưng cô ấy không thích thế, thật ra Amu là 1 cô gái rất hay mắc cỡ, cô ấy có rất nhiều ước mơ của mình như bao người khác. Vào buổi tối, khi thấy ngôi sao băng bay qua, Amu đã ước sẽ được thay đổi thành con người thật sự của mình và sáng hôm sau Amu tìm đc 3 món kì lạ, những quả trứng nhỏ , nằm ngay trên giường của Amu . Mỗi quả trứng chứa đựng những người bảo vệ tính cách mà mọi người thường gọi là với những khả năng thần kì.
Có rất nhiều người có thể có Shugo Chara sinh ra từ quả trứng tâm hồn, trong số những quả trứng lại có một biến thể thần kì – embryo, được đồn đại là có thể biến mọi điều ước thành hiện thực. Chính vì thế mà thế lực xấu muốn lợi dụng khả năng ấy đã săn lùng ráo riết bằng những thụ đoạn bỉ ổi, Hinamori một nhân vật đặc biệt có tới 3 Shugo Chara và các bạn sẽ không thể đứng nhìn rồi. (cái zì đọc ko rõ , xem rồi sẽ rõ =)) )

 

Từ khóa tìm kiếm:

phim hoat hinh shugo chara, phim shugo chara, phim shugo chara tron bo, phim hoat hinh shugo chara tron bo, phim hoat hinh shugo chara tap 1 youtube, naruto tập khu rừng chara, xem phim shugo chara phan 2, xem phim shugo chara doki, xem phim shugo chara tap 1 tai box, xem phim hoat hinh shugo chara thuyet minh
Mời các bạn cùng thưởng thức tập phim hay này và có những khoảnh khắc tuyệt vời cùng phim Shugo Chara! (Trọn Bộ)
Go on Top
Amung Pro Stats
Vwin Ads