Shugo Chara! (Trọn Bộ)

Shugo Chara! (Trọn Bộ) 2007, 2008

Shugo Chara!

XEM PHIM TRAILER

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Hoạt Hình

Thời lượng: 51 tập (End)
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:

Giới thiệu

phim Shugo Chara! (Trọn Bộ)

Mọi đứa trẻ đều giữ một thiên thần trong tâm hồn. Quả trứng trong tâm hồn mình là bản thân mình trong tương lai tuy không nhìn thấy được.
Hinamori Amu là học sinh học viện Seiyo khá đặc biệt là cô gái đa nhân cách. Vẻ ngoài mà mọi người trong trường Seiyo thường thấy đơn giản Hinamori Amu là 1 cô gái lạnh lùng và cá tính trong lớp. Nhưng cô ấy không thích thế, thật ra Amu là 1 cô gái rất hay mắc cỡ, cô ấy có rất nhiều ước mơ của mình như bao người khác. Vào buổi tối, khi thấy ngôi sao băng bay qua, Amu đã ước sẽ được thay đổi thành con người thật sự của mình và sáng hôm sau Amu tìm đc 3 món kì lạ, những quả trứng nhỏ , nằm ngay trên giường của Amu . Mỗi quả trứng chứa đựng những người bảo vệ tính cách mà mọi người thường gọi là với những khả năng thần kì.
Có rất nhiều người có thể có Shugo Chara sinh ra từ quả trứng tâm hồn, trong số những quả trứng lại có một biến thể thần kì – embryo, được đồn đại là có thể biến mọi điều ước thành hiện thực. Chính vì thế mà thế lực xấu muốn lợi dụng khả năng ấy đã săn lùng ráo riết bằng những thụ đoạn bỉ ổi, Hinamori một nhân vật đặc biệt có tới 3 Shugo Chara và các bạn sẽ không thể đứng nhìn rồi. (cái zì đọc ko rõ , xem rồi sẽ rõ =)) )

 

Từ khóa tìm kiếm:

phim hoat hinh shugo chara, hoat hinh shugo chara tron bo, phim shugo chara, shugo chara tap 87, phim hoat hinh shugo chara tron bo, shugo ra phan 2, xem phim hoat hinh shugo chara tap 1, xem phim shugo chara, shugo chara tron bo vietsub, sugo chara tập cuối

Comments
Thông Báo


Để duy trì hoạt động của website hiện có nhiều quảng cáo ảnh hưởng đến mỹ quan của website. Nhớ click ủng hộ website nha!
Các phim để chất lượng phim mặc định là 360p cho đường truyền yếu, các bạn có thể chọn chất lượng cao hơn để xem cho nét nhé!
Mong mọi người thông cảm!

PHIM THUYẾT MINH
danh bạ trang web Bacdau.vn
Amung Pro Stats