Siêu Đại Chiến

Siêu Đại Chiến 2013

Pacific Rim 2013

XEM PHIM TRAILER

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Viễn Tưởng

Thời lượng: 132 Phút
Đạo diễn:
Diễn viên: , , , , , ,
Quốc gia:

Giới thiệu

phim Siêu Đại Chiến

Trái Đất trong một tương lai xa, từ nơi đại dương bao la, những con Kaijuu (Quái Thú) khổng lồ với sức mạnh khủng khiếp đột nhiên xuất hiện với âm mưu tiêu diệt và độc chiếm các nguồn tài nguyên của con người. Một cuộc chiến trường kỳ nổ ra và để chiến đấu với bọn Kaijuu khổng lồ, loài người đã phát minh ra Jaeger (những robot khổng lồ với vũ khí tối tân) được điều khiển đồng thời bởi hai người thông qua đồng bộ hệ thống thần kinh. Cuộc chiến vô cùng khốc liệt và dường như loài người đã đi đến thảm bại. Không còn cách nào khác nhân loại phải đặt niềm tin một cựu hoa tiêu (Charlie Hunnam) và một tay hoa tiêu thực tập chưa từng được sát hạch (Rinko Kikuchi), khi cả hai cùng điều khiển một robot huyền thoại được cho là một Jaeger cổ xưa, và đó cũng chính là hy vọng cuối cùng của nhân loại trước ngày tận thế đang gần kề.

Hậu trường "Siêu đại chiến" giữa robot và quái vật 1

Hậu trường "Siêu đại chiến" giữa robot và quái vật 2
Hậu trường "Siêu đại chiến" giữa robot và quái vật 3
Theo như tiết lộ của Guillermo del Toro, để thực hiện một bộ phim phiêu lưu đỉnh cao, ông và những cộng sự đã làm việc cật lực hơn 10 tiếng 1 ngày. Nhằm mang lại cảm giác chân thực nhất cho các diễn viên trong quá trình đóng phim, một hệ thống rung lắc đã được chế tạo ra, khiến họ có cảm giác đang ngồi bên trong 1 con robot thật sự.
Hậu trường "Siêu đại chiến" giữa robot và quái vật 4
Hậu trường "Siêu đại chiến" giữa robot và quái vật 5
Ê-kíp làm phim cũng chế tạo ra một chiếc đầu Jaeger khổng lồ cao như một tòa nhà 4 tầng kèm theo một hệ thống trượt thẳng đứng. Các diễn viên sẽ hứng trọn 700 lít nước phun vào người trong 1 phút, khi phải diễn cảnh sóng biển trào lên. Chưa hết, bài toán đau đầu nhất là việc làm sao để nước không phun vào hệ thống điện nguy hiểm chết người đầy rẫy xung quanh diễn viên.

Hậu trường "Siêu đại chiến" giữa robot và quái vật 6

 xảy ra trong tương lai, khi có những con quái vật tên là Kaiju xuất hiện từ dưới đại dương. Chúng rất to lớn, hung bạo và tàn ác. Loài người phải chế tạo ra một thứ vũ khí để đối phó với chúng, đó là những robot khổng lồ gọi là Jaeger.
Hậu trường "Siêu đại chiến" giữa robot và quái vật 7
  Post by: Sư tử đồng bằng

Từ khóa tìm kiếm:

sieu dai chien, xem phim siêu đại chiến 3d, xem phim sieu dai chien, phim sieu dai chien, phim siêu đại chiến 2013, Siêu đại chiến, phim Siêu Đại Chiến, phim siêu đại chiến thuyết minh, siêu đại chiến hd, sieu dai chien thuyet minh

Comments
Thông Báo


Để duy trì hoạt động của website hiện có nhiều quảng cáo ảnh hưởng đến mỹ quan của website. Nhớ click ủng hộ website nha!
Các phim để chất lượng phim mặc định là 360p cho đường truyền yếu, các bạn có thể chọn chất lượng cao hơn để xem cho nét nhé!
Mong mọi người thông cảm!

PHIM THUYẾT MINH
danh bạ trang web Bacdau.vn
Amung Pro Stats