Tân Thiên Long Bát Bộ

Tân Thiên Long Bát Bộ 2013

新天龙八部 2013

XEM PHIM TRAILER

Thể loại: Phim Võ Thuật - Kiếm Hiệp

Thời lượng: 67 tập
Đạo diễn:
Diễn viên: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Quốc gia:

Giới thiệu

phim Tân Thiên Long Bát Bộ

Đạo diễn Lại Thủy Thanh đã làm làng phim Hoa ngữ xôn xao khi bất ngờ tung ra thông tin sẽ chuyển thể tác phẩm võ hiệp lừng danh của nhà văn Kim Dung thành phim truyền hình. Và bộ phim đầu tiên ông tiến hành bấm máy sẽ là với vai chính Kiều Phong do Chung Hán Lương đảm nhiệm.

Thêm đó, vai Thiên Sơn Đồng Mỗ cũng được chỉ đích danh cho nữ diễn viên Kim Minh. Kim Minh là một ngôi sao đã vắng bóng nhiều năm trên màn ảnh nhỏ, thế nên vai Thiên Sơn Đồng Mỗ vẫn còn nằm trong vòng đàm phán. Ngoài hai nhân vật Kiều Phong và Thiên Sơn Đồng Mỗ, các vai diễn khác hoàn toàn chưa được đề cập đến.

Thiên Long Bát Bộ là một trong những bộ tiểu thuyết được yêu thích nhất của nhà văn Kim Dung. Nó đã nhiều lần được chuyển thể thành phim truyền hình và đưa tên tuổi của không ít diễn viên Hoa ngữ lên hàng ngôi sao. Nói về Thiên Long Bát Bộ, khán giả sẽ nghĩ ngay đến phiên bản năm Thiên Long Bát Bộ 1996 của Trần Hạo Dân, Lý Nhược Đồng và phiên bản Thiên Long Bát Bộ 2004 của Lưu Diệc Phi, Lâm Chí Dĩnh, Hồ Quân.

Đã gần một thập kỉ trôi qua nhưng ấn tượng của khán giả về Thiên Long Bát Bộ vẫn không hề phai nhạt. Trước thông tin có phiên bản Thiên Long Bát Bộmới sắp ra đời, người hâm mộ khắp nơi càng thêm háo hức, mong chờ ngày phim ra mắt.

Post by: Sư tử đồng bằng

Từ khóa tìm kiếm:

thien long bat bo, tan thien long bat bo, bofhimolongvientaf1, xem phim tan thien long bat bo tâp 34, xem phim tan thien long bat bo, thien longbatbo, thiên La bat Bô, phimb net tan thien long bat bo, phim thien long bac bo, diễn viên thiên tân tô

Comments
Thông Báo


Để duy trì hoạt động của website hiện có nhiều quảng cáo ảnh hưởng đến mỹ quan của website. Nhớ click ủng hộ website nha!
Các phim để chất lượng phim mặc định là 360p cho đường truyền yếu, các bạn có thể chọn chất lượng cao hơn để xem cho nét nhé!
Mong mọi người thông cảm!

PHIM THUYẾT MINH
danh bạ trang web Bacdau.vn
Amung Pro Stats