Tay Đua Siêu Tốc

Tay Đua Siêu Tốc

Turbo 2013

Tay Đua Siêu TốcTay Đua Siêu Tốc
0100
Tay Đua Siêu TốcHuyền Thoại Đô Đôc Yamamoto050
Tải phim HD
Thông tin phim
Trailer
Nội dung phim Tay Đua Siêu Tốc:

Là tác phẩm mới nhất của những người đã làm nên các phim bom tấn hoành tráng như Madagascar, Kung Fu Panda và The Croods, – Tay đua siêu tốc là cuộc phiêu lưu đầy ắp tiếng cười của một chú ốc sên bé nhỏ đam mê tốc độ. Cậu luôn ước mơ được tham gia vào giải đua xe danh giá sau khi có được siêu tốc độ trong một vụ tai nạn hi hữu. Nhưng sau khi kết thân với một nhóm bạn đường phố, cậu nhận ra rằng, chẳng ai có thể tự mình đi đến thành công được. Vì vậy đã vận dụng hết khả năng của mình để giúp cho những người bạn của mình có thể đạt được giấc mơ của họ, trước khi cậu bắt tay vào thực hiện ước mơ vĩ đại nhất của cuộc đời mình: giành chức vô địch giải Indy 500.

1372812467 anh1 Tay Đua Siêu Tốc
Diễn viên Kim Hiền tham gia lồng tiếng trong phim.

Câu chuyện về Turbo được xây dựng dựa trên ý tưởng của David Soren, đồng thời cũng là đạo diễn của bộ phim. Bên cạnh nam tài tử Ryan Reynoldslồng tiếng trong vai nhân vật chính Turbo, bộ phim còn có sự góp mặt lồng tiếng của Paul Giamatti, Michael Peña, Luis Guzman, Bill Hader, Richard Jenkins, Ken Jeong, Michelle Rodriguez, Maya Rudolph, Snoop Dogg và Samuel L. Jackson.

1372812467 anh2 Tay Đua Siêu Tốc
MC Tùng Leo trong vai Snow White – Bạch Ảnh.

1372812467 anh3 Tay Đua Siêu Tốc
DV Minh Tiệp trong vai Skid Mark – Lết Bánh.

1372812467 anh4 Tay Đua Siêu Tốc
Trấn Thành trong vai Smoove Move – Tay Tái Lụa.

Với phiên bản lồng tiếng Việt, khán giả Việt Nam sẽ gặp gỡ đội đua siêu tốc của những chúng ốc sên qua sự tham gia lồng tiếng của: DV Kim Hiền (trong vai Burn – Bốc Lửa cô ốc sên mạnh mẽ nhưng cũng rất lãng mạn của đội đua), DV-MC Trấn Thành (trong vai Smoove Move – Tay Tái Lụa, một tay đua ốc sên rất phong cách), DV Minh Tiệp (trong vai Skid Mark – Lết Bánh, chú ốc sên thích lý luận nhất của đội đua), MC Tùng Leo (trong vai Snow White – Bạch Ảnh, chú ốc sên nhanh như 1 cái bóng) và sự tham gia của DV hài độc thoại Dưa Leo (trong vai Kim Ly chủ một tiệm nail khiêm đội trưởng đội bảo trì xe của đội đua ốc sên).

1372812237 turrbo   eva Tay Đua Siêu Tốc

 

  Post by: Sư tử đồng bằng

Từ khóa tìm kiếm:

phim tay dua sieu toc vtv6, phim turbo, tay dua sieu toc thuyet minh, phim tay dua sieu toc thuyet minh, tay đua tốc độ vtv6, phim turbo thuyet minh, phim bom tấn thuyết minh, phim tay đua tốc độ vtv6, xem phim đua xe thuyết minh tiếng việt, Xem oc sieu toc
Mời các bạn cùng thưởng thức tập phim hay này và có những khoảnh khắc tuyệt vời cùng phim Tay Đua Siêu Tốc
Go on Top
Amung Pro Stats
Vwin Ads