Tể Tướng Lưu Gù – Tể Tướng Lưu Dung

Tể Tướng Lưu Gù – Tể Tướng Lưu Dung

Lưu La Oa - Te Shi Gu Shi 1995

XEM PHIM TRAILER

Thể loại: Phim Dã Sử - Cổ Trang, Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Thời lượng: 40 tập(End)
Đạo diễn:
Diễn viên: , , , ,
Quốc gia:

Giới thiệu

phim Tể Tướng Lưu Gù – Tể Tướng Lưu Dung

Đây là 1 bộ phim rất hay, chiếu đã rất lâu rồi nên chất lượng ko được tốt lắm, mong các bản thông cảm nhé

Đây là bộ phim mình thích nhất hồi còn bé:D.. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.


Vào thời nhà Thanh có chàng thanh niên ở Đông Sơn lên kinh thành ứng thí. Chàng trai bé nhỏ với hình hài kỳ dị chính là Lưu Dung, tuy mang tấm lưng gù, nhưng bên trong là một tấm lòng trong sáng và trí tuệ hơn người.

Đến kinh thành, Lưu Dung tình cờ gặp và thi đánh cờ cùng Hoàng Thượng và vô tình kết oán với trọng thần của Hoàng thượng là Lễ bộ thượng thư – Hoà Thân. Trong một cuộc thi đánh cờ, Lưu Dung đã thắng hết tất cả cao thủ đến từ mọi nơi và được chọn làm con rể của Lục Vương Gia.

Theo quy định của hôn ước thì Lưu Dung phải thi đỗ trạng nguyên mới được cưới con gái yêu của Lục Vương Gia. Lưu Dung đỗ trạng nguyên năm đó và được cử đi Giang Ninh nhậm chức tri huyện.

Yêu nước, thương dân, thanh liêm lại có tài văn chương thơ phú nên dần dần Lưu Dung được thăng đến chức tể tướng. Trái ngược với ông là đại gian thần Hoà Thân luôn tìm cách vơ vét cho mình và lấy lòng Hoàng thượng. Cuộc đối đầu giữa Lưu Dung và Hoà Thân đã làm nảy sinh nhiều tình huống cười ra nước mắt…

  Post by: Sư tử đồng bằng

Từ khóa tìm kiếm:

phim lưu dung, pim te tuong luu dung, tể tướng lưu dung, phim tể tướng lưu dung, tể tướng lưu gù, xem phim tể tướng lưu gù tập 01

Comments
Thông Báo


Để duy trì hoạt động của website hiện có nhiều quảng cáo ảnh hưởng đến mỹ quan của website. Nhớ click ủng hộ website nha!
Các phim để chất lượng phim mặc định là 360p cho đường truyền yếu, các bạn có thể chọn chất lượng cao hơn để xem cho nét nhé!
Mong mọi người thông cảm!

PHIM THUYẾT MINH
danh bạ trang web Bacdau.vn
Amung Pro Stats