Thần Sấm 2: Thế Giới Hắc Ám

Thần Sấm 2: Thế Giới Hắc Ám 2013

Thor 2: The Dark World 2013

XEM PHIM TRAILER

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Viễn Tưởng

Thời lượng: 112 phút
Đạo diễn:
Diễn viên: , , , , , , , , , , , , , ,
Quốc gia:

Giới thiệu

phim Thần Sấm 2: Thế Giới Hắc Ám

Thần Sấm 2: Thế Giới Hắc Ám: Một thời gian ngắn sau thời điểm công bố kẻ thù mới của Thần Sấm trong Thor: The Dark World, Marvel Studios đã tìm được người đảm nhận vai vai diễn này. Nam diễn viên Christopher Eccleston sẽ vào vai Malekithkinh tởm” (Malekith the Accursed).

Xem phim Ngôi Nhà Hạnh Phúc 2 - Full House Take 2 2012

Trong nguyên tác truyện tranh của Marvel, Malekith là thủ lĩnh của Liên minh Yêu tinh Bóng tối vùng Svartalfheim (Dark Elves of Svartalfheim), những kẻ chống đối ra mặt và chiến đấu với Thor hùng mạnh không ít bận. Dark Elves cũng chính là nguyên nhân để phần tiếp theo về vị anh hùng Thần Sấm có tên Thor: Thế giới hắc ám.
Xem phim Ngôi Nhà Hạnh Phúc 2 - Full House Take 2 2012

Vai diễn Malekith ban đầu được nhắm cho nam diễn viên Mads Mikkelsen. Tuy nhiên, Mads buộc phải rút khỏi dự án này khi anh nhận lời làm nhân vật chính trong series phim Hannibalcủa đài NBC.
Xem phim Ngôi Nhà Hạnh Phúc 2 - Full House Take 2 2012

Đối với người xem Việt Nam, Christopher Eccleston là một cái tên không quen thuộc bởi danh sách những phim anh từng đóng chủ yếu là series truyền hình. Dù vậy, nam diễn viên người Anh này lại rất được lòng khán giả bản ngữ, đặc biệt là qua vai diễn Doctor Whotrong series cùng tên ra mắt năm 2006. Christopher Eccleston thậm chí còn đoạt cúp Emmy (sánh ngang với Oscar của phim nhựa, Tony của sân khấu hay Grammy của âm nhạc) cho Accursed (2011).
Xem phim Ngôi Nhà Hạnh Phúc 2 - Full House Take 2 2012

Thor: The Dark World do Alan Taylor làm đạo diễn, Don Payne chấp bút kịch bản. Nam diễn viên điển trai Chris Hemsworth trở lại với nhân vật trung tâm của phim cùng “cậu em” quen mặt Tom Hiddleston, Jaimie Alexander, Idris ElbaStellan Skarsgård. Các kế hoạch sản xuất chi tiết của tác phẩm này sẽ được tiến hành trong tháng 9. Phim khởi chiếu vào 8/11/2013.

 

Từ khóa tìm kiếm:

phim than sam 2, than sam 2

Comments
Thông Báo


Để duy trì hoạt động của website hiện có nhiều quảng cáo ảnh hưởng đến mỹ quan của website. Nhớ click ủng hộ website nha!
Các phim để chất lượng phim mặc định là 360p cho đường truyền yếu, các bạn có thể chọn chất lượng cao hơn để xem cho nét nhé!
Mong mọi người thông cảm!

PHIM THUYẾT MINH
danh bạ trang web Bacdau.vn
Amung Pro Stats