Thần Sấm 2: Thế Giới Hắc Ám

Thần Sấm 2: Thế Giới Hắc Ám

Thor 2: The Dark World 2013

Thần Sấm 2: Thế Giới Hắc ÁmThần Sấm 2: Thế Giới Hắc Ám
0100
Thần Sấm 2: Thế Giới Hắc ÁmHuyền Thoại Đô Đôc Yamamoto050
Tải phim HD
Thông tin phim
Trailer
Nội dung phim Thần Sấm 2: Thế Giới Hắc Ám:

Thần Sấm 2: Thế Giới Hắc Ám: Một thời gian ngắn sau thời điểm công bố kẻ thù mới của Thần Sấm trong Thor: The Dark World, Marvel Studios đã tìm được người đảm nhận vai vai diễn này. Nam diễn viên Christopher Eccleston sẽ vào vai Malekithkinh tởm” (Malekith the Accursed).

120803cinethor02 d7914 Thần Sấm 2: Thế Giới Hắc Ám

Trong nguyên tác truyện tranh của Marvel, Malekith là thủ lĩnh của Liên minh Yêu tinh Bóng tối vùng Svartalfheim (Dark Elves of Svartalfheim), những kẻ chống đối ra mặt và chiến đấu với Thor hùng mạnh không ít bận. Dark Elves cũng chính là nguyên nhân để phần tiếp theo về vị anh hùng Thần Sấm có tên Thor: Thế giới hắc ám.
120803cinethor06 d54c8 Thần Sấm 2: Thế Giới Hắc Ám

Vai diễn Malekith ban đầu được nhắm cho nam diễn viên Mads Mikkelsen. Tuy nhiên, Mads buộc phải rút khỏi dự án này khi anh nhận lời làm nhân vật chính trong series phim Hannibalcủa đài NBC.
120803cinethor01 d7914 Thần Sấm 2: Thế Giới Hắc Ám

Đối với người xem Việt Nam, Christopher Eccleston là một cái tên không quen thuộc bởi danh sách những phim anh từng đóng chủ yếu là series truyền hình. Dù vậy, nam diễn viên người Anh này lại rất được lòng khán giả bản ngữ, đặc biệt là qua vai diễn Doctor Whotrong series cùng tên ra mắt năm 2006. Christopher Eccleston thậm chí còn đoạt cúp Emmy (sánh ngang với Oscar của phim nhựa, Tony của sân khấu hay Grammy của âm nhạc) cho Accursed (2011).
120803cinethor08 d54c8 Thần Sấm 2: Thế Giới Hắc Ám

Thor: The Dark World do Alan Taylor làm đạo diễn, Don Payne chấp bút kịch bản. Nam diễn viên điển trai Chris Hemsworth trở lại với nhân vật trung tâm của phim cùng “cậu em” quen mặt Tom Hiddleston, Jaimie Alexander, Idris ElbaStellan Skarsgård. Các kế hoạch sản xuất chi tiết của tác phẩm này sẽ được tiến hành trong tháng 9. Phim khởi chiếu vào 8/11/2013.

 

Từ khóa tìm kiếm:

than sam 2, phim than sam 2, phim thần sấm, than sam 2 thuyet minh, The gioi hac am, xem phim thần sấm 2 - thor the dark world (2013), xem phim than sam the gioi hac an 1, xem phim than sam thor 2, xem phim thiên thân hac am, xem phim thor 2 online
Mời các bạn cùng thưởng thức tập phim hay này và có những khoảnh khắc tuyệt vời cùng phim Thần Sấm 2: Thế Giới Hắc Ám
Go on Top
Amung Pro Stats
Vwin Ads