Thiên Nga Đen

Thiên Nga Đen

Black Swan 2010

Thiên Nga ĐenThiên Nga Đen
0100
Thiên Nga ĐenHuyền Thoại Đô Đôc Yamamoto050
Tải phim HD
Thông tin phim
Trailer
Nội dung phim Thiên Nga Đen:

Hãng Fox Searchlight vừa giới thiệu tới khán giả trailer đầu tiên của Black Swan, bộ phim được dự đoán sẽ là đối thủ nặng kí trong mọi giải thưởng điện ảnh năm 2010 ngày 17/8 vừa qua. Trailer của phim đã hé lộ những chi tiết liên quan tới nội dung phim và điều đặc biệt làm các fan chú ý chính là nụ hôn đồng tính nóng bỏng của 2 diễn viên chính xinh đẹp: Natalie Portman và Mila Kunis.

Banner Thien nga den Thiên Nga Đen

Black Swan là bộ phim xoay quanh Nina (Natalie Portman), một vũ công ba lê tài năng và chăm chỉ. Cô là sự lựa chọn số 1 của đạo diễn múa Thomas Leroy (Vincent Cassel) cho vai diễn chính trong vở ba lê Hồ Thiên Nga. Nhưng đó cũng là khi cô gặp phải đối thủ của mình, Lily, một nữ vũ công cũng đã gây ấn tượng mạnh với Leroy.

001 Thiên Nga Đen

002 Thiên Nga Đen

dance Thiên Nga Đen

Nữ vũ công chính phải đảm nhận đồng thời cả hai vai: Thiên Nga Trắng và Thiên Nga Đen. Trong khi Nina phù hợp với vai Thiên Nga Trắng: trong sáng và yêu kiều thì Lily là sự lựa chọn hoàn hảo cho Thiên Nga Đen, vai diễn thể hiện sự xảo trá và những ham muốn thể xác. Từ vị trí là đối thủ, Nina và Lily trở nên gần gũi trong một tình bạn “kì lạ”. Và chính từ đó, Nina bắt đầu tiếp cận đến mặt đen tối trong tâm hồn mình.

005 Thiên Nga Đen

006 Thiên Nga Đen

004 Thiên Nga Đen

003 Thiên Nga Đen

Trailer đầu tiên tuy không tiết lộ nhiều về diễn biến của phim nhưng khiến người hâm mộ vô cùng háo hức với sự bí ẩn và những mối quan hệ khá đặc biệt trong Black Swan.
007 Thiên Nga Đen

008 Thiên Nga Đen

009 Thiên Nga Đen

010 Thiên Nga Đen

Black Swan chính là đứa con tinh thần của đạo diễn tài năng Darren Aronofsky, người đã từng rất thành công với những bộ phim như Wrestler hay The Fountain. Phim có sự góp mặt của rất nhiều diễn viên tài năng như Natalie Portman, Mila Kunis, Vincent Cassel và Winona Ryder.

 

Từ khóa tìm kiếm:

down phim nang natalie 3d free
Mời các bạn cùng thưởng thức tập phim hay này và có những khoảnh khắc tuyệt vời cùng phim Thiên Nga Đen
Go on Top
Amung Pro Stats
Vwin Ads