Thiếu Niên Thần Thám Địch Nhân Kiệt

Thiếu Niên Thần Thám Địch Nhân Kiệt 2013

Amazing Detective 2013

XEM PHIM TRAILER

Thể loại: Phim Dã Sử - Cổ Trang, Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Thuyết Minh

Thời lượng: 39 tập(End)
Đạo diễn:
Diễn viên: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Quốc gia:

Giới thiệu

phim Thiếu Niên Thần Thám Địch Nhân Kiệt

Bộ phim truyền hình do Hoan Thụy thế kỷ đầu tư sản xuất từ lúc khai máy không ngừng là đề tài nóng bỏng trên mạng. Từ kịch bản tới dàn diễn viên tham gia thảy đều nhận được sự quan tâm của khán giả. Ngày hôm trước, bộ ảnh Đường Cao Tông Lí Trị do Viên Hoẳng đảm diễn đã được công bố.

Trong phim, Viên Hoằng trong vai Đường Cao Tông Lí Trị, là một nhân vật có thật trong lịch sử. Nhân vật này thế gian khen chê không đồng nhât, chân tướng thực sự thế nào chúng ta không thể biết. Tuy nhiên Viên Hoằfng lần này sẽ mang đến một hình ảnh Lí Trị với những nét mới, là một hoàng đế có máu thịt như người bình thường.

“Phụ hoàng đã xa, tâm phúc đã xa, Mị Nương cũng đã xa, không cần ép ta nằm gai nếm mật. Giang sơn không còn, mỹ nhân không còn, niềm tin cũng không còn, đừng ép ta Đông Sơn tái khởi. Quyền chính dao động, ái tình dao động, uy tín dao động, đừng ép ta mang sức tàn đối đầu sóng dữ.” Những lời này chính là tiếng lòng chân thật của Lí Trị. Yêu giang sơn, cũng yêu mỹ nhân. Là một kẻ tình si, thân tại hoàng thành mà lòng canh cánh nhớ về Võ Mị Nương đang ở trong am ni cô tu hành. Lần này được hợp tác với đại mỹ nhân Lâm Tâm Như khiến Viên Hoằng cảm thấy rất thích thú, cũng khiến cho người khác cảm thấy ngưỡng mộ. Mối tình chị em sẽ mang lại cho khán giả những gì, thật khiến người ta nóng lòng mong đợi.

Hinh-anh-phim-Thieu-nien-than-tham-Dich-Nhan-Kiet-2013_01
 

Hinh-anh-phim-Thieu-nien-than-tham-Dich-Nhan-Kiet-2013_02
 

Hinh-anh-phim-Thieu-nien-than-tham-Dich-Nhan-Kiet-2013_03
 

Hinh-anh-phim-Thieu-nien-than-tham-Dich-Nhan-Kiet-2013_04
 

Hinh-anh-phim-Thieu-nien-than-tham-Dich-Nhan-Kiet-2013_05
 

Hinh-anh-phim-Thieu-nien-than-tham-Dich-Nhan-Kiet-2013_06
 

Hinh-anh-phim-Thieu-nien-than-tham-Dich-Nhan-Kiet-2013_07
 

Hinh-anh-phim-Thieu-nien-than-tham-Dich-Nhan-Kiet-2013_08
 

Hinh-anh-phim-Thieu-nien-than-tham-Dich-Nhan-Kiet-2013_09
 

Hinh-anh-phim-Thieu-nien-than-tham-Dich-Nhan-Kiet-2013_10
 

Hinh-anh-phim-Thieu-nien-than-tham-Dich-Nhan-Kiet-2013_11

Post by: Sư tử đồng bằng

Từ khóa tìm kiếm:

thieu nien than tham dich nhan kiet, thiếu niên thần thám địch nhân kiệt, phim thieu nien than tham dich nhan kiet, thieu nien dich nhan kiet, phim thieu nien dich nhan kiet, xem phim thieu nien than tham dich nhan kiet, thieu nien than tham dich nhan kiet 2013, dich nhan kiet 2013, phim thiếu niên thần thám địch nhân kiệt, thieu nien than tham

Comments
Thông Báo


Để duy trì hoạt động của website hiện có nhiều quảng cáo ảnh hưởng đến mỹ quan của website. Nhớ click ủng hộ website nha!
Các phim để chất lượng phim mặc định là 360p cho đường truyền yếu, các bạn có thể chọn chất lượng cao hơn để xem cho nét nhé!
Mong mọi người thông cảm!

PHIM THUYẾT MINH
danh bạ trang web Bacdau.vn
Amung Pro Stats