Thời Tươi Đẹp Nhất

Thời Tươi Đẹp Nhất

Best Time 2013

Đạo diễn:
Diễn viên:
, ,
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý - Tình Cảm
Quốc gia:
Thời lượng:
31/40 tập
Năm sản xuất:
Thời Tươi Đẹp NhấtThời Tươi Đẹp Nhất
0100
Thời Tươi Đẹp NhấtHuyền Thoại Đô Đôc Yamamoto050
Tải phim HD
Thông tin phim
Trailer
Nội dung phim Thời Tươi Đẹp Nhất:

Bộ phim truyền hình “Thời Gian Tươi Đẹp Nhất” được cải biên từ cuốn tiểu thuyết tình cảm “Bí mật bị thời gian vùi lấp” của tác giả Đồng Hoa. Câu chuyện mở ra cho người đọc cuộc giằng co tình cảm giữa một Bạch Cốt Tinh si tình và một chàng trai trẻ tuổi tài cao nhưng đầy mưu mô đen tối, câu chuyện tình cảm này cứ thế đi vào lòng người.

Người đệp quá lưa Tô Mạn trong một lần đi xem mắt đã gặp một chàng hoàng tử mà mình yêu thầm nhớ là Tống Dực. Để theo đuổi tình yêu Tô Mạn đã từ bỏ tiền đồ tốt đẹp bản thân rời bỏ công việc hiện tại gia nhập vào công ty mà Tống Dực đang làm việc.Cũng vào lúc này đối thủ cạnh tranh của Tống Dực là Lục Lệ Thành trở thành cấp trên của Tô Mạn.

Lục Lệ Thành là một người có chút ngang ngược bá đạo, có chút hiểm ác, có chút mưu mô đen tối.Trong quá trình làm việc tiếp xúc đã dần dần nảy sinh tình cảm với Tô Mạn. Sau khi biết trái tim cô đã đã có hình bóng khác, anh đã chon tình cảm của mình trong tim, âm thầm lặng lẽ bảo vệ Tô Mạn.

Theo dòng thời gian, có thể người khác  là bí mật của bạn, mà cũng có thể bạn là bí mật của người khác, nhuwg khi đáp án thật sự được phơi bày trước mặt, kết quả của nó thật sự gây tò mò, liệu tất cả sự bảo vệ âm thầm của Lục LỆ có trở thành bí mất bị thời gian vùi lấp???

  Post by: Sư tử đồng bằng

Từ khóa tìm kiếm:

thoi tuoi dep nhat, xem phim thoi gian tuoi dep nhat long tieng, phimhongkongthoituoidepnhat, thoi tuoi dep nhat best time thuyet minh, thoi tuoi dep nhat long tieng tap 1, thoi tuoi dep nhat long tieng tap 7, xem phim thoi tuoi dep nhat tron bo
Mời các bạn cùng thưởng thức tập phim hay này và có những khoảnh khắc tuyệt vời cùng phim Thời Tươi Đẹp Nhất
Go on Top
Amung Pro Stats
Vwin Ads