Tình Nghịch Tam Thế Duyên

Tình Nghịch Tam Thế Duyên

Love Reverses Three Lifetimes Of Fate 2013

Tình Nghịch Tam Thế DuyênTình Nghịch Tam Thế Duyên
0100
Tình Nghịch Tam Thế DuyênHuyền Thoại Đô Đôc Yamamoto050
Tải phim HD
Thông tin phim
Trailer
Nội dung phim Tình Nghịch Tam Thế Duyên:

Vì một câu thề, cảnh sát đội tình báo Viên Kim Xương (Âu Dương Chấn Hoa) lỡ tay giết chết bạn gái mình Dương Tịch Tuyết (Quan Vịnh Hà). Linh hồn Kim Xương xuyên không trở về thời Tống nhập vào Bao Chửng của phủ Khai Phong, và anh gặp được Hàn Sương Sương (Quan Vịnh Hà) – người con gái có khuôn mặt y như Tịch Tuyết. Bao Chửng điều tra được rằng thân phận thật sự của Sương Sương là công chúa, nhưng vì sự hãm hại của gian nhân Cao Kế An (Huỳnh Trí Hiền). Bao Chửng bắt buộc phải xử trảm Sương Sương.

Linh hồn anh một lần nữa lại xuyên không về thập niên 50, trở thành thám trưởng Hoa Long Phiêu (Âu Dương Chấn Hoa). Dưới sự sắp đặt nhân duyên, anh tưởng rằng bản thân lại gặp được Tịch Tuyết nhưng người đối diện anh Điền Thu Phụng (Quan Vịnh Hà) lại đối với anh không hề có ký ức, trái lại anh còn biến thành kẻ thù giết cha của Thu Phụng. Long Phiêu vì muốn thoát khỏi số mệnh, anh không ngừng điều tra chân tướng vụ án, trong đó anh vô tình phát hiện vũ công Lâm Diễm Phương (Chu Thần Lễ) và bạn trai của cô Viên Nhĩ (Ngao Gia Niên) là ba mẹ ruột của mình, và tất cả đều là mưu kế của 2 chị em Điền Thu Phụng và Điền Thu Nhàn (Huỳnh Trí Văn). Bi kịch lại một lần tái diễn. ..

Linh hồn của Kim Xương lại trở về với thế giới hiện đại, vì muốn bảo về Tịch Tuyết, vì muốn thoát khỏi lời quyền, anh quyết định tìm ra người đặt ra lời quyền đó, nhưng anh càng kinh ngạc hơn khi bản thân chính là khởi nguồn của các bi kịch.

Post by: Sư tử đồng bằng

Từ khóa tìm kiếm:

tinh nghich tam the duyen, phim tình nghịch tam thế duyên, tình nghịch tam thế duyên tap 1, xem phim tinh nghich tam the duyen, tình nghịch tam thế duyên thuyet minh, phim bo tinh nghich tam the duyen, tinh nghich tam the duyen tap 20, phim tình nghịch tam thế duyên tap 1, tinh nghich tam the duyen va noi dung, tình người tam thế duyên
Mời các bạn cùng thưởng thức tập phim hay này và có những khoảnh khắc tuyệt vời cùng phim Tình Nghịch Tam Thế Duyên
Go on Top
Amung Pro Stats
Vwin Ads