Tình Người Duyên Ma

Tình Người Duyên Ma

Pee Mak Prakanong

Đạo diễn:
Diễn viên:
, ,
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Kinh Dị - Ma, Phim Tâm Lý - Tình Cảm
Quốc gia:
Thời lượng:
115 phút
Năm sản xuất:
Tình Người Duyên MaTình Người Duyên Ma
0100
Tình Người Duyên MaHuyền Thoại Đô Đôc Yamamoto050
Tải phim HD
Thông tin phim
Trailer
Nội dung phim Tình Người Duyên Ma:

Bộ phim kinh dị, hài, tình cảm ăn khách nhất của Thái Lan đã đến các rạp chiếu Việt tuần qua. Phim Tình Người Duyên Ma đã thu về hơn 1 tỷ bath (khoảng 700 tỷ đồng) khi trình chiếu ở xứ Chùa Vàng.

Tại Vương quốc Rattanakosin, Mak (Mario Maurer) để lại vợ đang mang thai của ông Nak (Davika Hoorne) để tham gia chiến tranh và đáp ứng bốn người lính đã trở thành người bạn tốt nhất của mình. Trong thời gian này, ông Nak vợ phải đấu tranh để sinh em bé.Khi chiến tranh kết thúc, Mak mời bạn bè đến thăm Phra Khanong và gặp vợ Nak xinh đẹp của mình. Trong khi đó, tin đồn bay xung quanh thị trấn mà Nak là một con ma. Bốn người bạn của mình và dân làng đang cố gắng nói với Mak rằng vợ ông đã chết.

Post by: Sư tử đồng bằng

Từ khóa tìm kiếm:

xem phim tình người duyên ma dịch, phim tinh nguoi duyen ma bản dich, phim tinh nguoi duyen ma dịch tiếng việt, tinh nguoi duyen ma dịch, tinh nguoi duyen ma dich tieng viet, phim tinh nguoi duyen ma phien dich, phim tinh nguoi duyen ma dich, tinh nguoi duyen ma hd, link phim tinh nguoi duyen ma, tinh ngươi tron bô
Mời các bạn cùng thưởng thức tập phim hay này và có những khoảnh khắc tuyệt vời cùng phim Tình Người Duyên Ma
Go on Top
Amung Pro Stats
Vwin Ads