Tình Người Duyên Ma

Tình Người Duyên Ma 2013

Pee Mak Prakanong

XEM PHIM TRAILER

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Kinh Dị - Ma, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Thời lượng: 115 phút
Đạo diễn:
Diễn viên: , ,
Quốc gia:

Giới thiệu

phim Tình Người Duyên Ma

Bộ phim kinh dị, hài, tình cảm ăn khách nhất của Thái Lan đã đến các rạp chiếu Việt tuần qua. Phim Tình Người Duyên Ma đã thu về hơn 1 tỷ bath (khoảng 700 tỷ đồng) khi trình chiếu ở xứ Chùa Vàng.

Tại Vương quốc Rattanakosin, Mak (Mario Maurer) để lại vợ đang mang thai của ông Nak (Davika Hoorne) để tham gia chiến tranh và đáp ứng bốn người lính đã trở thành người bạn tốt nhất của mình. Trong thời gian này, ông Nak vợ phải đấu tranh để sinh em bé.Khi chiến tranh kết thúc, Mak mời bạn bè đến thăm Phra Khanong và gặp vợ Nak xinh đẹp của mình. Trong khi đó, tin đồn bay xung quanh thị trấn mà Nak là một con ma. Bốn người bạn của mình và dân làng đang cố gắng nói với Mak rằng vợ ông đã chết.

Post by: Sư tử đồng bằng

Từ khóa tìm kiếm:

xem phim tình người duyên ma dịch, phim tinh nguoi duyen ma bản dich, phim tinh nguoi duyen ma dịch tiếng việt, tinh nguoi duyen ma dịch, tinh nguoi duyen ma dich tieng viet, tinh nguoi duyen ma hd, phim tinh nguoi duyen ma phien dich, phim tinh nguoi duyen ma dich, link phim tinh nguoi duyen ma, tinh nguoi duyen ma thai lan co phien dich

Comments
Thông Báo


Để duy trì hoạt động của website hiện có nhiều quảng cáo ảnh hưởng đến mỹ quan của website. Nhớ click ủng hộ website nha!
Các phim để chất lượng phim mặc định là 360p cho đường truyền yếu, các bạn có thể chọn chất lượng cao hơn để xem cho nét nhé!
Mong mọi người thông cảm!

PHIM THUYẾT MINH
danh bạ trang web Bacdau.vn
Amung Pro Stats