Tình Yêu Không Hẹn Trước (VTV3)

Tình Yêu Không Hẹn Trước (VTV3) 2013

Tinh Yeu Khong Hen Truoc 2013

XEM PHIM TRAILER

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Thời lượng: 40 tập (End)
Đạo diễn: ,
Diễn viên: , , , , , , ,
Quốc gia:

Giới thiệu

phim Tình Yêu Không Hẹn Trước (VTV3)

“Tình yêu không hẹn trước” kể về cuộc hành trình đi tìm hạnh phúc của ba nhân vật chính: Huy, Mai và Minh. Huy là con trai chủ tịch của một tập đoàn lớn. Anh có trình độ nhưng kiêu ngạo, đôi khi tỏ ra ngang ngược. Đối với Huy, tình yêu luôn là một trò chơi, và anh luôn là người nắm thế chủ động bởi với gia thế, ngoại hình, anh có thể làm siêu lòng bất cứ cô gái nào. Mọi chuyện thay đổi khi anh vô tình gây tai nạn cho gia đình cô sinh viên tên Mai. Từ đó, Huy luôn bị ám ảnh về vụ tai nạn và dù cố chạy chốn, anh vẫn không thể sống như trước….

  Post by: Sư tử đồng bằng

Từ khóa tìm kiếm:

xem phim tinh yeu khong hen truoc, phim tinh yeu khong hen truoc, tình yêu không hẹn trước, xem phim tinh yeu khong hen truoc tap 31, phim tinh yêu không hẹn trước tâp 19, xem phim tinh yeu khong hen truoc tap 17, tinh yeu khong hen trước tap 17, phim tinh yeu khong hen truoc tap 17, phim tinh yeu khong hen truoc tap 18, xem phim tinh yeu ko hen truoc

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Comments
Thông Báo


Để duy trì hoạt động của website hiện có nhiều quảng cáo ảnh hưởng đến mỹ quan của website. Nhớ click ủng hộ website nha!
Các phim để chất lượng phim mặc định là 360p cho đường truyền yếu, các bạn có thể chọn chất lượng cao hơn để xem cho nét nhé!
Mong mọi người thông cảm!

PHIM THUYẾT MINH
danh bạ trang web Bacdau.vn
Amung Pro Stats