Tốc Độ Và Sự Liều Lĩnh VI

Tốc Độ Và Sự Liều Lĩnh VI 2013

The Fast And Furious 6 2013

XEM PHIM TRAILER

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu

Thời lượng: 130 phút
Đạo diễn:
Diễn viên: , , , , , , , , , , , , , ,
Quốc gia:

Giới thiệu

phim Tốc Độ Và Sự Liều Lĩnh VI

Trong phần mới nhất của series phim Fast And Furious, Dominic Toretto (Vin Diesel) và Brian O’Conner (Paul Walker) đã quay trở lại nhằm giúp đỡ đặc vụ Luke Hobbs (Dwayne Johnson) trong việc vây bắt băng đảng do Ian Shaw (Jason Statham) cầm đầu. Đổi lại, Dom muốn một bản lý lịch “sạch sẽ” cho mọi người trong đội.

Trong phần 6 này, ngoài sự trở lại của 2 ngôi sao cũ là Vin Diesel và Paul Walker, còn có sự xuất hiện của ‘The Rock’ Dwayne Johnson

và ngôi sao của bộ phim Người vận chuyển – Jason Statham. Trong bộ phim Người vận chuyển, nhân vật Frank Martin của Jason Statham đã trình diễn những kỹ năng lái xe điêu luyện, vậy hãy xem Jason Statham sẽ thể hiện gì trong phần mới nhất của series phim “Tốc độ và sự liều lĩnh” này nhé.

  Post by: Sư tử đồng bằng

Từ khóa tìm kiếm:

tốc độ và sự liều lĩnh 6, phim tốc độ và sự liều lĩnh, toc do va su lieu linh, toc do va su lieu linh 6, toc do 6, xem phim tốc độ và sự liều lĩnh, xem phim tốc độ và sự liều lĩnh phần 6, phim toc do va su lieu linh, phim tốc độ và sự liều lĩnh phần 6, fast and furious 6 full hd

Comments
Thông Báo


Để duy trì hoạt động của website hiện có nhiều quảng cáo ảnh hưởng đến mỹ quan của website. Nhớ click ủng hộ website nha!
Các phim để chất lượng phim mặc định là 360p cho đường truyền yếu, các bạn có thể chọn chất lượng cao hơn để xem cho nét nhé!
Mong mọi người thông cảm!

PHIM THUYẾT MINH
danh bạ trang web Bacdau.vn
Amung Pro Stats