Truyền Thuyết Bạch Xà

Truyền Thuyết Bạch Xà

Its Love - Madame White Snake - The Sorcerer And The White Snake 2011

Truyền Thuyết Bạch XàTruyền Thuyết Bạch Xà
0100
Truyền Thuyết Bạch XàHuyền Thoại Đô Đôc Yamamoto050
Tải phim HD
Thông tin phim
Trailer
Nội dung phim Truyền Thuyết Bạch Xà:

bộ phim võ thuật với sự quy tụ dàn sao đình đám của điện ảnh Trung Hoa: Lý Liên Kiệt, Lâm Phong, Huỳnh Thánh Y, Thái Trác Nghiên… hứa hẹn sẽ tạo nên những kỷ lục doanh thu ở các phòng vé.

Truyền thuyết kể rằng, ở tận sâu thẳm trong một khu rừng nguyên sinh nọ, có rất nhiều yêu tinh và quái vật sinh sống, trong đó có một con rắn xanh (Thanh Xà) và một con rắn trắng (Bạch Xà) đã tu luyện hàng ngàn năm. Mặc dù là loài yêu quái nhưng Thanh Xà và Bạch Xà không hề làm điều ác hay hại người.

Một ngày nọ, chàng thư sinh trẻ Hứa Tiên (Lâm Phong) vào rừng hái lá thuốc và bất cẩn ngã xuống hồ. Bằng sức mạnh ngàn năm tu luyện của mình, Bạch Xà ( Huỳnh Thánh Y ) đã hóa thân thành một cô gái xinh đẹp và bay đến cứu Hứa Tiên. Ngay lần gặp đầu tiên, Bạch Xà đã đem lòng yêu Hứa Tiên. Cùng với sự giúp đỡ của cô em gái Thanh Xà (Thái Trác Nghiên), Bạch Xà đã mạo hiểm bước vào thế giới của loài người và kết hôn cùng chàng thư sinh họ Hứa.

Hạnh phúc chưa được bao lâu thì trong làng của Hứa Tiên xảy ra một căn bệnh lạ. Là một lương y tốt bụng, Hứa Tiên rất lo lắng vì không biết làm sao để cứu chữa cho dân làng. Để giúp phu quân, Bạch Xà đã sử dụng sức mạnh của mình để bào chế thuốc. Điều này cũng đồng nghĩa với việc chân khí của Bạch Xà bị tổn hại nghiêm trọng.

txbx280911 0adda Truyền Thuyết Bạch Xà

Lúc bấy giờ, có một vị Pháp sư nổi tiếng trừ yêu diệt ma là Pháp Hải (Lý Liên Kiệt) đi ngang qua làng của Hứa Tiên. Nhận thấy trong “thần dược” chữa bệnh của Hứa Tiên ẩn chứa yêu khí, Pháp Hải quyết định ở lại làng để thu phục yêu quái.

Trong ngày hội thuyền rồng, với phong tục uống rượu trừ tà, Hứa Tiên đã vô tình cho Bạch Xà uống rượu và khiến nàng phải hiện nguyên hình. Cùng lúc đó, Pháp Hải xuất hiện. Trong lúc còn đang hoang mang, Hứa Tiên đã vô tình sử dụng kiếm trừ tà của Pháp Hải và làm Bạch Xà bị thương, phải chạy trốn. Hối hận vì việc đã gây ra cho Bạch Xà, Hứa Tiênđã liều mạng mình tìm thuốc cứu chữa cho vợ trong rừng sâu và bị tà ma nhập thể…

Post by: Sư tử đồng bằng

Từ khóa tìm kiếm:

phim truyen thuyet bach xa tai ve, tai truyen thuyet bach xa, phim xes thah xa bach xa, pHIM HANH DONG truyen thuyet bach xa, phim truyền thuyết bạch xà đầu tiên, phim truyen thuyet ran bach xa hd, SUTICHBACHXAOANANG, truyen thuyet bach xa ly lien kiet lam phong phim chieu rap, xem phim truyền thuyết bạch xà 2011
Mời các bạn cùng thưởng thức tập phim hay này và có những khoảnh khắc tuyệt vời cùng phim Truyền Thuyết Bạch Xà
Go on Top
Amung Pro Stats
Vwin Ads