Vũ Khí Bóng Đêm

Vũ Khí Bóng Đêm 2013

City of Bones

TRAILER

Thể loại: Phim Viễn Tưởng

Thời lượng: Phim Chiếu Rạp
Đạo diễn:
Diễn viên: , ,
Quốc gia:

Giới thiệu

phim Vũ Khí Bóng Đêm

Cô nàng phát hiện ra mình không phải là người thường trong bộ phim chuyển thể “The Mortal Instruments: City of Bones”, được dự kiến sẽ thay thế “Twilight”.
Cuối cùng trailer đầu tiên cho bộ phim chuyển thể The Mortal Instruments: City of Bones đã xuất hiện. Dù thời lượng ngắn nhưng fan như bị dán chặt vào ghế khi được xem những phân cảnh hành động hoành tráng cùng những điều kỳ bí gì mà cô nàng “Bạch Tuyết” Lily Collins phải trải qua trong thế giới đầy nguy hiểm.
Xem Phim Vũ Khí Bóng Đêm
Xem Phim Vũ Khí Bóng Đêm
Nhiều người bịt tai khi thấy cô nàng Clary Fray (Lily Collins) la hét điên cuồng lúc nhìn thấy Jace (Jamie Campbell-Bower) và những kẻ khác tấn công một người trong Câu lạc bộ Pandemonium. Và từ đó, cô biết mình không phải là con người bình thường mà thuộc về thế giới khác.
Xem Phim Vũ Khí Bóng Đêm
Xem Phim Vũ Khí Bóng Đêm
Bộ phim xoay quanh Clary Fray, một cô gái tuổi teen sống ở New York. Trong một lần tình cờ đi đến câu lạc bộ, cô phát hiện ra nguồn gốc của mình thuộc về Shadowhunters. Đó là những người có nửa dòng máu thiên thần được giao nhiệm vụ bảo vệ thế giới khỏi loài quỷ nguy hiểm mà người bình thường không thể nhìn thấy. Sau khi mẹ cô bị tấn công và bị một con quỷ bắt cóc, Clary bèn lên đường tìm mọi cách để đưa mẹ trở lại.
Xem Phim Vũ Khí Bóng Đêm
Sau khi Twilight kết thúc, có lẽ The Mortal Instruments: City of Bones sẽ là sự lựa chọn tiếp theo cho những khán giả trẻ. Nhiều người hâm mộ hy vọng câu chuyện kỳ bí trong bộ phim sẽ đủ sức thu hút họ khi thế giới ma cà rồng đã chính thức khép lại kể từ ngày 16/11.
Xem Phim Vũ Khí Bóng Đêm

Từ khóa tìm kiếm:

xem phim vu khi bong dem

Comments
Thông Báo


Để duy trì hoạt động của website hiện có nhiều quảng cáo ảnh hưởng đến mỹ quan của website. Nhớ click ủng hộ website nha!
Các phim để chất lượng phim mặc định là 360p cho đường truyền yếu, các bạn có thể chọn chất lượng cao hơn để xem cho nét nhé!
Mong mọi người thông cảm!

danh bạ trang web Bacdau.vn
Amung Pro Stats