Vua Trò Chơi: Yu Gi Oh! Gx

Vua Trò Chơi: Yu Gi Oh! Gx 2004

Yu Gi Oh! GX

XEM PHIM TRAILER

Thể loại: Phim Hoạt Hình, Phim Phiêu Lưu

Thời lượng: 168/180 Tập
Đạo diễn:
Diễn viên: , , ,
Quốc gia:

Giới thiệu

phim Vua Trò Chơi: Yu Gi Oh! Gx

Nội dung phim Vua Trò Chơi: Yu Gi Oh! Gx: Cốt truyện xảy ra vào 10 năm sau của Vua Trò Chơi phần đầu. Lúc này Yugi Muto đã trở thành một tượng đài bất diệt trong làng bài ma thuật. Nhân vật chính của series là Yuki Judai, một thiếu niên đam mê bài ma thuật quyết tâm trở thành Vua đấu bài. Cậu tham dự kỳ thi tuyển vào học viện đào tạo bài thủ Duel Academy và được xếp vào nhà Osiris Red. Tại học viện, Judai làm quen được nhiều bạn mới như cậu bạn Sho, Misawa của nhà Ra Yellow, cô nàng Asuka Tenjouin của nhà Obelisk Blue…. và cả đối thủ mới như quý công tử Manjoume kiêu ngạo. Yu-Gi-Oh! GX sẽ dẫn dắt người xem qua 3 năm học của Yuki Judai cùng nhóm bạn. Qua từng thời kỳ, nhóm bạn phải đối đầu với những âm mưu, những kẻ thù và những mối nguy hiểm khác nhau để rồi từng bước dần trường thành, trở thành những bài thủ chân chính cự phách.

Từ khóa tìm kiếm:

vua tro choi, phim vua tro choi, phim yugioh gx, vua tro choi gx, box phim yugioh, phim hoat hinh yugioh gx tron bo, xem phim hoat hinh yugioh gx tron bo tieng viet, xem phim yugioh, vua tro choi tron bo, xem phim yugioh gx tron bo tieng viet

Comments
Thông Báo


Để duy trì hoạt động của website hiện có nhiều quảng cáo ảnh hưởng đến mỹ quan của website. Nhớ click ủng hộ website nha!
Các phim để chất lượng phim mặc định là 360p cho đường truyền yếu, các bạn có thể chọn chất lượng cao hơn để xem cho nét nhé!
Mong mọi người thông cảm!

danh bạ trang web Bacdau.vn
Amung Pro Stats