Vua Trò Chơi

Vua Trò Chơi

Yu-gi-oh! Duel Monsters

Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Thể loại:
Phim Hoạt Hình, Phim Phiêu Lưu
Quốc gia:
Thời lượng:
224 Tập (End)
Năm sản xuất:
Vua Trò ChơiVua Trò Chơi
0100
Vua Trò ChơiHuyền Thoại Đô Đôc Yamamoto050
Tải phim HD
Thông tin phim
Trailer
Nội dung phim Vua Trò Chơi:

Phim hoạt hình Vua Trò Chơi là câu chuyện kể về Yugi Muto, một học sinh trường Domino. Tính tình nhút nhát, hiền lành. Cậu là cháu nội của Surodoku Muto. Trước đây, ông cậu vốn là một kiện tướng chơi trò chơi cực kì xuất sắc. Từ nhỏ, ông cậu đã dạy cậu chơi các trò chơi, và ông còn cho cậu một bộ xếp hình. Trong khoảng gần bảy năm, cậu đã tìm tòi và đã lắp ráp được thành Trò chơi ngàn năm. Nhưng cậu đã không thể hoàn thành được vì mảnh chính của trò chơi bị Joey Wheeler ném xuống nước vì muốn chơi xỏ Yugi. Nhưng sau đó, cảm kích vì Yugi đã dùng thân mình bảo vệ cậu trong một lần bị một thằng du côn đánh, họ trở thành bạn của nhau. Joey lặn xuống nước và lấy lại mảnh chính đưa cho ông nội Yugi. Cuối cùng, Trò chơi ngàn năm đã hoàn thành.

“Yu-Gi-Oh!” còn được biết đến ở Nhật Bản với tên Yu-Gi-Oh! Duel Monster (Nhật: 遊☆戯☆王 デュエルモンスターズ Yūgiō Dyueru Monsutāzu?), là seri Yu-Gi-Oh! đầu tiên được giới thiệu ở Phương Tây. Seri này được sản xuất bởi NAS, và phát sóng lần đầu tiên trên TV Tokyo vào ngày 18 tháng 4, 2000. Seri sau đó được dịch thành hơn 20 thứ tiếng và phát sóng ở 60 quốc gia. Seri này chủ yếu dựa trên manga Yu-Gi-Oh! từ tập 8 trở đi, và kết thúc với 224 tập vào ngày 29 tháng 9, 2004.

Có hai phiên bản anime Tiếng Anh của Yu-Gi-Oh! Duel Monster: một 4Kids Entertainment ở Mỹ và một của A.S.N ở Đông Nam Á.

8 tháng 5, 2001, 4Kids có được quyền thương mại và phát sóng Yu-Gi-Oh! Duel Monster ở Mỹ từ Konami. Họ hợp tác với Warner Bros. và phát hành phiên bản lồng tiếng trên Kids’ WB! ngày 29 tháng 9, 2001, với tên gọi Yu-Gi-Oh!. Anime Yu-Gi-Oh! Tiếng Anh được chia thành nhiều phần. Chương trình được phát sóng từ 29 tháng 9, 2001 đến 10 tháng 6, 2006.

Anime Tiếng Anh Yu-Gi-Oh! của 4Kids được phát sóng trên nhiều kênh khác nhau. Ở Mỹ Hoa Kỳ, nó được phát sóng trên Kids’ WB!. Ở Canada, nó được phát sóng trên YTV. Ở Anh, nó được phát sóng trên Nickelodeon, CITV (ITV Thiến nhi) trên Freeview Kênh 72, ITV2, ITV4, ở Úc trên Network Ten và Nickelodeon. Như nhiều anime gốc được làm ở thị trường Nhật Bản, trong anime Tiếng Anh có một số thay đổi (bao gồm trên của phần lớn các nhân vật).

 

Từ khóa tìm kiếm:

vua trò chơi tập 2, phim hoat hinh yugioh, vua trò chơi yu gi oh, xem phim vua tro choi yu gi oh, hoat hinh vua tro choi, vua tro choi tap 1, phimvuatrochoi, phim vua tro choi yugi oh, phim yugioh, xem phim yuri vua tro choi
Mời các bạn cùng thưởng thức tập phim hay này và có những khoảnh khắc tuyệt vời cùng phim Vua Trò Chơi
Go on Top
Amung Pro Stats
Vwin Ads