Vương Triều Đại Tần (VTV3)

Vương Triều Đại Tần (VTV3) 2013

Vuong Trieu Dai Tan 2013

XEM PHIM

Thể loại: Phim Dã Sử - Cổ Trang, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Thời lượng: 51/55 tập
Đạo diễn:
Diễn viên: , , , ,
Quốc gia:

Giới thiệu

phim Vương Triều Đại Tần (VTV3)

lấy bối cảnh thời nhà Tần dưới sự cai trị của vị vua trẻ Huệ Văn Vương. Thời này có thể coi là thời đại huy hoàng của Nhà Tần về chính trị lẫn kinh tế gây ra biết bao lo âu cho các nước lân cận. 6 nước lân cận nhiều lần liên minh để đánh nước Tần nhưng điều thua cuộc. Phim Vương Triều Đại Tần cũng nói về việc Huệ Văn Vương biết cách trọng dụng chính trị gia nổi tiếng Trương Nghi khi ông liên tục hiến những kế cứu nguy cho nước Tần nên dù nhiều lần Tần rơi vào tình thế nguy hiểm nhưng lại luôn giành được chiến thắng. Bên cạnh đó phim Vương Triều Đại Tần còn nói đến người con gái sắc nước hương trời với số phận éo le và đau khổ.
http://vtv.vn/Uploaded/vananh/2013_04_18/Dai-Tan-de-quoc-2-khoe-anh-hoanh-trang_Tin180.com_024.jpg

 

  Post by: Sư tử đồng bằng

Từ khóa tìm kiếm:

Vuong trieu dai tan, vương triều đại tần vtv3, phim vuong trieu dai tan, vuongtrieudaitan, phim vương triều đại tần, nội dung phim vương triều đại tần, trieu dai nha tan, vuongtrieudaitan tap26, vuong trieu nha Tan, phm triều đại nha thanh

Comments
Thông Báo


Để duy trì hoạt động của website hiện có nhiều quảng cáo ảnh hưởng đến mỹ quan của website. Nhớ click ủng hộ website nha!
Các phim để chất lượng phim mặc định là 360p cho đường truyền yếu, các bạn có thể chọn chất lượng cao hơn để xem cho nét nhé!
Mong mọi người thông cảm!

PHIM THUYẾT MINH
danh bạ trang web Bacdau.vn
Amung Pro Stats