Vượt Ngục 3

Vượt Ngục 3

Prison Break: Season 3

Đạo diễn:
Diễn viên:
, , ,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Hình Sự, Phim Tâm Lý - Tình Cảm
Quốc gia:
Thời lượng:
13/13 tập
Năm sản xuất:
Vượt Ngục 3Vượt Ngục 3
0100
Vượt Ngục 3Huyền Thoại Đô Đôc Yamamoto050
Tải phim HD
Thông tin phim
Trailer
Nội dung phim Vượt Ngục 3:
Burrows nhanh chóng bắt liên lạc với Gretchen Morgan (một thành viên Hội Đồng Hành – đồng thời là người phụ trách hoạt động ở Panama). Gretchen chính là người đã bắt cóc LJ – con trai Burrows và cả Sara Tancredi – người con gái mà Michael yêu thương.
Burrows được biết Hội Đồng Hành muốn giải thoát Scofield Whistler ra khỏi Sona. Trong season 3 này, Michael và Whistler sẽ xây dựng một kế hoạch để trốn thoát khỏi nhà tù mới.
Michael tiếp tục rơi vào tình trạng khẩn trương cực độ trong khi Lincoln bận đối phó với một gián điệp của Hội Đồng Hành cũng chính là Gretchen Morgan. Sucre tìm được một công việc tại nhà tù để hỗ trợ Michael trong kế hoạch trốn thoát.
Khi Lincoln nỗ lực để giải cứu Sara và LJ và lần theo một đầu mối cung cấp bởi Sara thì Gretchen khẳng định đã chặt đầu Sara và gửi cho Lincoln cái đầu đặt trong hộp như một lời cảnh báo. Trong phần kết của season này, cặp đôi đã trốn thoát cùng với Mahone và một bạn tù khác là McGrady, để lại phía sau vài đồng bọn bao gồm T-Bag và Bellick. Nhận dạng của Sucre bị phát hiện bởi một người quản giáo và Sucre bị ném trở lại vào nhà tù Sona ngay sau khi trốn thoát.
LJ và Sofia (con tin bị bắt để đảm bảo cho sự giải thoát của Whistler) đang được giao dịch để đổi lại Whistler. Michael tìm cách trả thù Gretchen vì cái chết của Sara yêu dấu.

Từ khóa tìm kiếm:

phim vượt ngục phần 2 thuyết minh tiếng việt, vuot nguc phan 3 thuyet minh, xem phim vượt ngục phần 3 có thuyết minh, phim vuot nguc 3 thuyet minh, xem phim vượt ngục phần 3 thuyết minh, phim vuot nguc 3 thuyet minh tieng viet, xem phim vượt ngục phần 3 thuyết minh tieng viet, phim vuot nguc phan 3 thuyet minh tieng viet, vuot nguc 3, vượt ngục phần 3
Mời các bạn cùng thưởng thức tập phim hay này và có những khoảnh khắc tuyệt vời cùng phim Vượt Ngục 3
Go on Top
Amung Pro Stats
Vwin Ads