Vượt Ngục 3

Vượt Ngục 3 2007

Prison Break: Season 3

XEM PHIM TRAILER

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Hình Sự, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Thời lượng: 13/13 tập
Đạo diễn:
Diễn viên: , , ,
Quốc gia:

Giới thiệu

phim Vượt Ngục 3

Burrows nhanh chóng bắt liên lạc với Gretchen Morgan (một thành viên Hội Đồng Hành – đồng thời là người phụ trách hoạt động ở Panama). Gretchen chính là người đã bắt cóc LJ – con trai Burrows và cả Sara Tancredi – người con gái mà Michael yêu thương.
Burrows được biết Hội Đồng Hành muốn giải thoát Scofield Whistler ra khỏi Sona. Trong season 3 này, Michael và Whistler sẽ xây dựng một kế hoạch để trốn thoát khỏi nhà tù mới.
Michael tiếp tục rơi vào tình trạng khẩn trương cực độ trong khi Lincoln bận đối phó với một gián điệp của Hội Đồng Hành cũng chính là Gretchen Morgan. Sucre tìm được một công việc tại nhà tù để hỗ trợ Michael trong kế hoạch trốn thoát.
Khi Lincoln nỗ lực để giải cứu Sara và LJ và lần theo một đầu mối cung cấp bởi Sara thì Gretchen khẳng định đã chặt đầu Sara và gửi cho Lincoln cái đầu đặt trong hộp như một lời cảnh báo. Trong phần kết của season này, cặp đôi đã trốn thoát cùng với Mahone và một bạn tù khác là McGrady, để lại phía sau vài đồng bọn bao gồm T-Bag và Bellick. Nhận dạng của Sucre bị phát hiện bởi một người quản giáo và Sucre bị ném trở lại vào nhà tù Sona ngay sau khi trốn thoát.
LJ và Sofia (con tin bị bắt để đảm bảo cho sự giải thoát của Whistler) đang được giao dịch để đổi lại Whistler. Michael tìm cách trả thù Gretchen vì cái chết của Sara yêu dấu.

Từ khóa tìm kiếm:

phim vượt ngục phần 2 thuyết minh tiếng việt, vuot nguc phan 3 thuyet minh, phim hanh dong my vuot nguc thuyet minh, xem phim vượt ngục phần 3 có thuyết minh, xem phim vượt ngục phần 3 thuyết minh, phim vuot nguc 3 thuyet minh, phim vuot nguc 3 thuyet minh tieng viet, xem phim vượt ngục phần 3 thuyết minh tieng viet, vuot nguc 3, phim vuot nguc phan 3 thuyet minh tieng viet

Comments
Thông Báo


Để duy trì hoạt động của website hiện có nhiều quảng cáo ảnh hưởng đến mỹ quan của website. Nhớ click ủng hộ website nha!
Các phim để chất lượng phim mặc định là 360p cho đường truyền yếu, các bạn có thể chọn chất lượng cao hơn để xem cho nét nhé!
Mong mọi người thông cảm!

PHIM THUYẾT MINH
danh bạ trang web Bacdau.vn
Amung Pro Stats