Anh Trai, Em Gái

Anh Trai, Em Gái 2008

Yasuko To Kenji 2008

XEM PHIM TRAILER

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Thời lượng: 10 tập(End)
Đạo diễn:
Diễn viên: , , , , , , , , , , , , , , , ,
Quốc gia:

Giới thiệu

phim Anh Trai, Em Gái

Yasuko và Kenji là 2 anh em. Ông anh Kenji thuộc băng nhóm đua xe “Đầu lâu” thời thanh niên tươi trẻ. Rồi cha mẹ bị tai nạn xe đột ngột qua đời. Kenji vì muốn chăm sóc lúc đó mới học tiểu học nên đã rời khỏi băng nhóm, bắt đầu tìm kiếm việc làm.

Kenji nhận ra em gái chỉ cười khi xem truyện tranh do anh vẽ nên từ đó Kenji bắt đầu tập tọng học vẽ truyện tranh… rồi trở thành tác giả nổi tiếng chuyên viết truyện tranh cho con gái dưới một bút danh nữ khá mĩ miều.

Ở nhà,dưới cái lốt họa sĩ, trông Kenji rất quê mùa – ngố ngố – và cô em Yasuko thì sống trong vòng kiềm tỏa quá mức của ông anh – không hề có bạn trai, đi học phải về đúng giờ,k đi chơi, k đàn đúm…

Rồi một ngày, Jun (Tacchon đóng) chuyển tới trường cô bé – một hotboy đẹp trai, học giỏi, nhưng đúng nghĩa một con mọt sách, không có cảm xúc yêu đương và chỉ chăm chăm vào việc học.

Mối quan hệ khá lằng nhằng khi Yasuko phải lòng Jun và phát hiện mình, Kenji chính là mối tình đầu oan trái của cô gái bán hóa Erika chị gái Jun. Cô ấy cùng em trai chuyển tới nơi ở mới và kinh doanh hàng hoa cũng vì chị gái Jun chưa từng quên của Yasuko.

  Post by: Sư tử đồng bằng

Từ khóa tìm kiếm:

phim set anh trai em gqi, phim anh doi va em gai, anh gai, phim xec anh trai em giai, phim tình cảm trai gái, phim set trai bao, phim em gai ANH TRAI, phim anh va em gai, phim anh trai em gai, Hinh anh em gai anh trai

Comments
Thông Báo


Để duy trì hoạt động của website hiện có nhiều quảng cáo ảnh hưởng đến mỹ quan của website. Nhớ click ủng hộ website nha!
Các phim để chất lượng phim mặc định là 360p cho đường truyền yếu, các bạn có thể chọn chất lượng cao hơn để xem cho nét nhé!
Mong mọi người thông cảm!

danh bạ trang web Bacdau.vn
Amung Pro Stats
U99 Ads