Hai Vạn Dặm Dưới Đáy Biển

Hai Vạn Dặm Dưới Đáy Biển

20000 Leagues Under The Sea 1954

XEM PHIM TRAILER

Thể loại: Phim Phiêu Lưu, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Thời lượng: 127 phút
Đạo diễn:
Diễn viên: , , , , , , , , ,
Quốc gia:

Giới thiệu

phim Hai Vạn Dặm Dưới Đáy Biển

Hai vạn dặm dưới đáy biển (tiếng Pháp: Vingt mille lieues sous les mers) là một tiểu thuyết khoa học viễn tưởng kinh điển của nhà văn người Pháp Jules Verne xuất bản vào năm 1870.

Nó kể câu chuyện về Thuyền trưởng Nemo và con tàu ngầm của ông ta là Nautilus (trong tiếng Hy Lạp có nghĩa là Thủy thủ) từ quan điểm của giáo sư Pierre Aronnax. Phiên bản có minh họa đầu tiên (không phải bản gốc không có minh họa) được xuất bản bởi Pierre-Jules Hetzel và chứa một số tranh vẽ của Alphonse de Neuville và Édouard Riou. Một tiểu thuyết khác cũng của Jules Verne có tên Hòn đảo bí ẩn, xuất bản năm 1874, đã giải đáp thêm một số nghi vấn cho tiểu thuyết này.
  Post by: Sư tử đồng bằng

Từ khóa tìm kiếm:

xem phim thuyen truong nemo, Phim Hai van dam duoi bien, 20 dam duoi bien, phim hai vạn dặm dưới đáy biển, hai van dăm drơi đay biên, hai van dam duoi bien youtube, phim hai vạn dặm dưới đáy biển vietsub, phim hai van dam gioi bien

Comments
Thông Báo


Để duy trì hoạt động của website hiện có nhiều quảng cáo ảnh hưởng đến mỹ quan của website. Nhớ click ủng hộ website nha!
Các phim để chất lượng phim mặc định là 360p cho đường truyền yếu, các bạn có thể chọn chất lượng cao hơn để xem cho nét nhé!
Mong mọi người thông cảm!

danh bạ trang web Bacdau.vn
Amung Pro Stats