Kẻ Cắp Mặt Trăng

Kẻ Cắp Mặt Trăng 2010

Despicable Me 2010

XEM PHIM TRAILER

Thể loại: Phim Hoạt Hình

Thời lượng: 95 phút
Đạo diễn: ,
Diễn viên: , ,
Quốc gia:

Giới thiệu phim :

Nhân vật tâm điểm của bộ phim là Gru, một tên tội phạm khét tiếng. Gru và đám tay chân robot tí hon chuyên đi đánh cắp những biểu tượng nổi tiếng của thế giới. Thế nhưng tiếng xấu của Gru bị suy giảm khi tên tội phạm trẻ tuổi Vector đã ăn cắp kim tự tháp của Ai Cập. Gru quyết định làm phi vụ có một không hai cho thế giới phải bái phục: ăn cắp mặt trăng.

Trước tiên, Gru phải đánh cắp khẩu súng có khả năng thu nhỏ mọi vật. Vector đã cướp khẩu súng thần kỳ ngay trên tay Gru. Mọi kế hoạch giành lại cây súng của Gru đều bị Vector đánh bại. Cuối cùng, Gru nghĩ ra cách dùng ba đứa trẻ của viện mồ côi xâm nhập sào huyệt của Vector. Thế nhưng ba đứa trẻ Margo, Edith, Agnes đã cảm hóa Gru bằng sự ngây thơ, hướng thiện của mình.
Kẻ cắp mặt trăng không chỉ đầy ắp tiếng cười mà còn có nhiều chi tiết cảm động. Bộ phim do Chris Renaud, Pierre Coffin làm đạo diễn. Các diễn viên lồng tiếng cho nhân vật: Steve Carell, Jason Segel, Miranda Cosgrove.
  Post by: Sư tử đồng bằng

Từ khóa tìm kiếm:

kẻ cắp mặt trăng 1 full phụ đề miễn phí, kẻ cắp mặt trăng 1 phụ đề tiếng việt, kẻ đánh cắp mặt trăng 1 full hd, phim hoạt hình kẻ đánh, phim ke danh cap mat trang 1, phim ke danh cap mat trang1, phu de tieng anh thanh tra gadget, tải phụ đề phim kẻ cắp mặt trăng, xem cảnh cướp mặt trăng

Mở rộng ›
Comments
Thông Báo

Hiện giờ đang có sự cố đứt mạng cáp quang AAG sẽ làm ảnh hưởng đến tốc độ xem phim
Để duy trì hoạt động của website hiện có nhiều quảng cáo ảnh hưởng đến mỹ quan của website. Nhớ click ủng hộ website nha!
Các phim để chất lượng phim mặc định là 360p cho đường truyền yếu, các bạn có thể chọn chất lượng cao hơn để xem cho nét nhé!
Mong mọi người thông cảm!

ADS 300x300

PHIM THUYẾT MINH
Amung Pro Stats
Vwin Ads