Mèo Oggy Và Những Chú Gián Tinh Nghịch

Mèo Oggy Và Những Chú Gián Tinh Nghịch 2012, 2013

Oggy and the Cockroaches

XEM PHIM

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Hoạt Hình

Thời lượng: 117 tập (End)
Đạo diễn: Đang cập nhật
Diễn viên: Đang cập nhật
Quốc gia:

Giới thiệu

phim Mèo Oggy Và Những Chú Gián Tinh Nghịch

Bộ phim xoay quay Oggy, một chú mèo xanh mập ú lười biếng và tự mãn, thường dành cả ngày chỉ có để xem TV và nấu ăn – Nếu như không có sự xuất hiện ba con gián trong gia đình: Joey, Dee Dee và Marky ( tên nhân vật được đặt theo tên các thành viên ban nhạc punkrock Ramones). Bộ ba này dường như rất khoái làm cuộc sống của Oggy trở nên khốn khổ, bao gồm với những trò tinh quái từ việc ăn cắp chiếc tủ lạnh (hầu hết tình huống như vậy) cho tới những tình huống khó xử khác như cướp chiếc tàu Oggy vừa mới lên. Oggy thường tìm tới sự giúp đỡ của những sinh vật theo mình cho tới cuối mỗi tập, như cua, trai, ngựa, một cậu bé rất giỏi về công nghệ, chú cún con, và cả bạch tuộc nữa. Tuy nhiên, không phải lúc nào Oggy cũng là người chiến thắng.
Series phim hoạt hình này dựa vào sự vui nhộn dí dỏm của chính nó, cũng giống như “bậc đàn anh” của mình, Tom và Jerry, chỉ phóng đại sự xui xẻo, bất hạnh lên một mức độ nào đó, trong khi những nhân vật hoạt hình hài hước “truyền thống” thích làm rơi chiếc đe hoặc piano lên nhau, thì chương trình này thậm chí thi thoảng còn có thêm sự xuất hiện của xe bus và tàu ngầm. Mặc dù có một vài điểm khác biệt đó, nhưng tóm lại hầu hết những thể loại âm câm như vậy lại dễ dàng đi vào và gây hứng thú với những khán giả nhỏ tuổi. Bởi lẽ những đoạn hội thoại chỉ giữ ở mức tối thiểu, thế nên cái hài hước nằm ở những hình ảnh, hành động diễn ra trên phim.
Anh em họ của Oggy, Jack, một chú mèo khác, muốn tìm những phương pháp mới để tiêu diệt lũ gián trong khi Bob, một anh chó Bun phát ngấy với những sự cố bị kéo theo (trong khi lũ gián chính là nguyên nhân gây ra thì những con mèo lại phải là kẻ hứng chịu).

Từ khóa tìm kiếm:

mèo oggy và những chú gián tinh nghịch, meo oggy, meo oghi, PHIM HOAT HINH UGI, mèo oggy và những chú gián, meooghivanhungchugian, xem phim oggy va nhung chu gian tinh ngich, phim oghi, xem con gian tinh ngich, xem phim meo oggy chu gian tinh nghich

Comments
Thông Báo


Để duy trì hoạt động của website hiện có nhiều quảng cáo ảnh hưởng đến mỹ quan của website. Nhớ click ủng hộ website nha!
Các phim để chất lượng phim mặc định là 360p cho đường truyền yếu, các bạn có thể chọn chất lượng cao hơn để xem cho nét nhé!
Mong mọi người thông cảm!

PHIM THUYẾT MINH
danh bạ trang web Bacdau.vn
Amung Pro Stats