Nữ Sát Thủ – Việt Nam – Thvl1

Nữ Sát Thủ – Việt Nam – Thvl1 2013

Nu Sat Thu 2013

XEM PHIM TRAILER

Thể loại: Phim Hình Sự, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Thời lượng: 44 tập(End)
Đạo diễn:
Diễn viên: , , , , , , ,
Quốc gia:

Giới thiệu

phim Nữ Sát Thủ – Việt Nam – Thvl1

Elly Nguyễn là một nữ sát thủ sở hữu nét đẹp lạnh lùng, thân hình bốc lữa được ông trùm David Hồ đào tạo và nhiệm vụ đầu tiên của cô cũng chính là nhiệm vụ vô cùng khó khăn và ảnh hưởng nhiều đến cuộc đời cô. Đó là về nước truy tìm kẻ bí ẩn đã cướp vali tiền gồm 2 tỷ USD của ông ta. Sở dĩ Elly muốn nhận nhiệm vụ này là vì muốn về nước tìm lại người anh trai bị thất lạc của cô. Phim Nữ Sát Thủ – Việt Nam bắt đầu những tình huống nguy hiểm và éo le khi người bí ẩn đó là Thành Vinh – một tay cướp nổi tiếng và tài bắn súng cả tay.

Bên cạnh băng nhóm của David Hồ thì Thành Vinh còn bọ bên cảnh sát truy đuổi đứng đầu là Hùng Lâm – anh trai thất lạc của Elly. Phim Nữ Sát Thủ – Việt Nam ngoài những pha truy đuổi gây cấn nghẹt thở thì còn là câu chuyện tình éo le giữa Elly và Thành Vinh khi hai người nảy sinh tình cảm với nhau sau những lần chạm trám để phải chịu những hậu quả nặng nề từ David Hồ.

  Post by: Sư tử đồng bằng

Từ khóa tìm kiếm:

phim viet nam nu sat thu, nu sat thu, phim nu sat thu, phim nu sat thu viet nam, nu sat thu phim viet nam, ca khuc trong phim nu sat thu, noi dung phim nu sat thu, nhac phim nu sat thu, nu sat thu viet nam, nhạc phim nữ sát thủ việt nam

Comments
Thông Báo


Để duy trì hoạt động của website hiện có nhiều quảng cáo ảnh hưởng đến mỹ quan của website. Nhớ click ủng hộ website nha!
Các phim để chất lượng phim mặc định là 360p cho đường truyền yếu, các bạn có thể chọn chất lượng cao hơn để xem cho nét nhé!
Mong mọi người thông cảm!

danh bạ trang web Bacdau.vn
Amung Pro Stats