Tiết Bình Quý Và Vương Bảo Xuyến

Tiết Bình Quý Và Vương Bảo Xuyến 2012

Love Amongst War 2012

XEM PHIM TRAILER

Thể loại: Phim Dã Sử - Cổ Trang, Phim Võ Thuật - Kiếm Hiệp

Thời lượng: 55 tập(End)
Đạo diễn:
Diễn viên: , , , ,
Quốc gia:

Giới thiệu

phim Tiết Bình Quý Và Vương Bảo Xuyến

Nhà đường niên đại Túc Tông, cung đình tranh đấu thái tử lưu lạc bên ngoài nên đổi tên là Tiết Bình Quý, Bình Quý sau khi lớn lên đến Trường An thì gặp được thiên kim của Tướng gia là Vương Bảo Xuyến. Vương tướng quốc được Hoàng thượng ra lệnh chiêu hôn cho Bảo Xuyến, Bảo Xuyến vì chung tình với Bình Quý tuyệt tình nghĩa với phụ thân bằng tam kích chưởng, sau đó cùng Bình Quý kết thành vợ chồng.

Hai quân giao chiến, công chúa nước địch gặp và được Bình Quý tha mạng nên đem lòng cảm kích. Công chúa đại chiến được gã cho Bình Quý, Bình Quý kế thừa vương vị sau thiết lập hòa bình giữa hai nước, mở ra thông thương giao dịch đẩy mạnh cuộc sống người dân. Bảo Xuyến biết được sự việc này hiểu lầm Bình Quý hai người phát sinh mâu thuẫn. Sau này, Bình Quý giải thích rõ ràng mọi chuyện, hai người lại thông hiểu cho nhau cho nên một nhà đoàn viên.

Post by: Sư tử đồng bằng

Từ khóa tìm kiếm:

tiết bình quý và vương bảo xuyến, Tiet binh quy, phim tiet binh quy va vuong bao xuyen thuyet minh com, Tiết binh quý va vương bảo xuyên thiêt minh com, thiet binh quy va vuowng bao xuyen tap 36, Tiết Bình Quý Và Vương Bảo Xuyến Tập 29

Comments
Thông Báo


Để duy trì hoạt động của website hiện có nhiều quảng cáo ảnh hưởng đến mỹ quan của website. Nhớ click ủng hộ website nha!
Các phim để chất lượng phim mặc định là 360p cho đường truyền yếu, các bạn có thể chọn chất lượng cao hơn để xem cho nét nhé!
Mong mọi người thông cảm!

PHIM THUYẾT MINH
danh bạ trang web Bacdau.vn
Amung Pro Stats