Tìm Kiếm Tài Năng Việt

Tìm Kiếm Tài Năng Việt 2013

Vietnam's Got Talent

XEM PHIM

Thể loại: Âm Nhạc, TV Show

Thời lượng: 11 tập
Đạo diễn:
Diễn viên: , ,
Quốc gia:

Giới thiệu

phim Tìm Kiếm Tài Năng Việt

Tiếp nối mùa đầu tiên, Vietnams Got Talent 2013 đã đi qua  2 tháng tuyển sinh rầm rộ trên toàn quốc và chính thức được phát sóng trên VTV3 Đài truyền hình VN vào tối chủ nhật tuần này. Đây cũng đã lần đầu tiên 2 “ông vua tạp kĩ” nghệ sĩ ưu tú Thành Lộc và nghệ sĩ ưu tú Thanh Bạch cùng có mặt trong 1 chương trình truyền hình thực tế dành cho mọi tài năng ở mọi lứa tuổi.  Chắc hẳn sự kết hợp này sẽ hứa hẹn cho Vietnams Got Talent 2013 thêm nhiều màu sắc cùng những bất ngờ thú  vị.

Về biệt danh “ông vua tạp kĩ”, MC Thanh Bạch chia sẻ: “Bản thân tôi hay nghệ sĩ Thành Lộc được quý vị khán giả nhiều tầng lớp yêu mến và đặt cho danh hiệu “ông vua tạp kĩ”, chúng tôi rất cảm kích. Tuy nhiên, thực chất chúng tôi đang sống với niềm đam mê của mình. Công việc chúng tôi đang làm cũng không còn là công việc nữa mà nó là một điều gì đó mà chúng tôi được bay bổng trong thế giới của mình, được sáng tạo, được chia sẻ tất cả kinh nghiệm của mình và điều đó tạo nên một bản tổng phổ rất tuyệt vời để tạo nên một bản nhạc mà nếu không có sự gặp gỡ này nó không có được những cung bậc như thế.”

Đã từng nhận lời mời làm MC cho mùa đầu tiên nhưng do thời gian không phù hợp, Thanh Bạch đã không thể tham gia. Vietnams Got Talent 2013, khi trở thành MC của chương trình, anh vô cùng hào hứng với vai trò mới: “Đối với tôi trong năm đầu tiên khi tôi đã được mời làm MC tôi đã rất có thiện cảm với chương trình này nhưng khi trực tiếp tham gia chương trình mình mới thấy được sự phong phú và đa dạng ngoài sức tưởng tượng của mình. Mình tưởng tượng được 10 nhưng thực tế nó phong phú gấp 20, 30 lần. Chính điều này làm bản thân tôi bị thu hút, bị quyến rũ và chính khán giả sẽ có cơ hội được tiếp xúc và họ sẽ bất ngờ trong từng tập không biết chuyện gì sẽ xảy ra ở tập tiếp theo”.

Đứng sau cánh gà cùng thí sinh và người thân để động viên tinh thần, anh nhanh chóng trở thành một điểm tựa tinh thần tuyệt vời của họ.  Nói về những xúc cảm chân thật của thí sinh và cảm nghĩ của anh khi đồng hành cùng họ, anh cũng chia sẻ: “Tôi rất đồng cảm với các thí sinh, khi thì họ vui, khi thì là những giọt nước mắt, khi thì họ cười. Họ không diễn mà chính cảm xúc thật của họ dõi theo từng nhịp đập của người con của mình, người em của mình hay đơn giản là một người bạn thân. Có những tiết mục có thể khán giả không cảm thấy vui hay hấp dẫn nhưng riêng bản thân tôi nhất là những bạn như bị mất đôi cánh tay có thể chơi organ rất tuyệt vời và không ngăn nổi những dòng nước mắt vì tôi nghĩ bạn đó là tấm gương cho nhiều người khác để thể hiện cái tính nhân bản của con người”.

Đã khá quen thuộc với khán giả truyền hình từ mùa đầu tiên của chương trình, “ông vua tạp kĩ” Thành Lộc trở lại Vietnams Got Talent 2013 với cùng một vai trò nhưng anh trở nên trầm lặng hơn, dù vẫn giữ được những nét tươi trẻ và hài hước vốn có. Chia sẻ về việc cùng xuất hiện với “ông vua tạp kĩ” Thanh Bạch trong cùng một chương trình cũng như về biệt danh “ông vua tạp kĩ”, Thành Lộc cho biết: “Tôi vẫn nói rằng mình là một nghệ sĩ sân khấu, các kĩ năng tạp kĩ chỉ hỗ trợ thêm cho nghiệp sân khấu của tôi. Tuy nhiên, trong chương trình này tôi đến với tư cách là một giám khảo và anh Thanh Bạch đến với tư cách là một MC chứ chắc chắn không phải là một nghệ sĩ. Với tư cách là một giám khảo, tôi đánh giá mùa thứ hai ít sự nhốn nháo của cả khán giả lẫn thí sinh nhưng lại chất lượng cao hơn. Tôi lại thích như thế hơn vì đôi khi cái sự nhốn nháo quá sôi động và sự ủng hộ của các ủng hộ viên cũng làm chúng tôi cũng bị mất đi sự bình tĩnh cũng như sự sáng suốt nhất định để đánh giá chính xác tiết mục là hay hay là không hay.”

Từ khóa tìm kiếm:

tim khiem tai nang

Comments
Thông Báo


Để duy trì hoạt động của website hiện có nhiều quảng cáo ảnh hưởng đến mỹ quan của website. Nhớ click ủng hộ website nha!
Các phim để chất lượng phim mặc định là 360p cho đường truyền yếu, các bạn có thể chọn chất lượng cao hơn để xem cho nét nhé!
Mong mọi người thông cảm!

PHIM THUYẾT MINH
danh bạ trang web Bacdau.vn
Amung Pro Stats