Tốc Độ Và Sự Liều Lĩnh I: Băng Cướp Tốc Độ

Tốc Độ Và Sự Liều Lĩnh I: Băng Cướp Tốc Độ 2001

The Fast And The Furious 2001

XEM PHIM TRAILER

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu

Thời lượng: 107 phút
Đạo diễn:
Diễn viên: , , , , , , , , , , , , , ,
Quốc gia:

Giới thiệu

phim Tốc Độ Và Sự Liều Lĩnh I: Băng Cướp Tốc Độ

Dominic Toretto (Vin Diesel) chỉ huy một băng gồm toàn những kẻ máu mê tốc độ ở Los Angeles. Hắn dành phần lớn thời gian để tổ chức những cuộc đua và hoàn thiện cái mà hắn gọi là “nghệ thuật” tiếp nhiên liệu do máy tính điều khiển. Mỗi khi đêm xuống, thay vì lên giường đi ngủ như một công dân kiểu mẫu thì Dominic bỏ ra 10.000 USD “đặt cọc” cho bất kỳ ai dám thách thức hắn và chiếc xe đặc biệt của hắn. Dominic sống bằng những giây phút được “bay” trong cuộc đua trên đường phố. Những kẻ hâm mộ tài nghệ cầm vô-lăng của Dominic thì đối xử như thể hắn là một ngôi sao lớn. Nhưng người ta đang nghi ngờ ông “vua tốc độ” đã đánh cắp những thiết bị điện tử có giá trị.

Để điều ra chân tướng sự việc, một cảnh sát được “cài” vào đội ngũ của Dominic. Brian O’Conner (Paul Walker) vao vai rất đạt, anh tôn trọng Domimic và tìm mọi cách để hắn chấp nhận cho anh vào đội. Nhưng Brian vấp phải sự phản đối mạnh mẽ của những người khác trong băng nhóm của Dominic, bọn chúng chỉ coi anh là “tay nghiệp dư”. Tuy nhiên, sau cuộc chạm trán nảy lửa với tay đối thủ đáng gờm Johnny Tran, Dominic được Brian cứu nguy và quyết định thu nạp anh vào vây cánh của hắn.

Sự việc trở nên rắc rối khi Mia (Jordana Brewster), cô em gái của Dominic, cảm thấy quý mến Brian hơn mức bình thường mà không biết rằng anh thực ra là cảnh sát. Và tệ hơn nữa chính anh trai của cô và Johnny Tran đang là hai đối tượng tình nghi số một trong vụ án đánh cướp bằng xe tải mà Brian đang điều tra. Khi mối quan hệ giữa anh và Mia tiến triển xa hơn, Brian có cơ hội tìm hiểu rõ hơn về cuộc sống của Dominic thì anh quyết tâm chứng minh sự vô tội của hắn trong vụ này.

Post by: Sư tử đồng bằng

Từ khóa tìm kiếm:

tốc độ và sự liều lĩnh 1, tốc độ và sự liều lĩnh 7, toc do va leu linh 7

Comments
Thông Báo


Để duy trì hoạt động của website hiện có nhiều quảng cáo ảnh hưởng đến mỹ quan của website. Nhớ click ủng hộ website nha!
Các phim để chất lượng phim mặc định là 360p cho đường truyền yếu, các bạn có thể chọn chất lượng cao hơn để xem cho nét nhé!
Mong mọi người thông cảm!

PHIM THUYẾT MINH
danh bạ trang web Bacdau.vn
Amung Pro Stats