Tùy Đường Diễn Nghĩa

Tùy Đường Diễn Nghĩa 2013

Tuy Duong Dien Nghia 2013

XEM PHIM

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Võ Thuật - Kiếm Hiệp

Thời lượng: 62 tập(End)
Đạo diễn:
Diễn viên: , , , , , , , , , , ,
Quốc gia:

Giới thiệu

phim Tùy Đường Diễn Nghĩa

Tùy Đường Diễn Nghĩa: Phim dài 62 tập, sẽ được phát sóng đầu 2013 trên các đài vệ tinh, đồng thời cũng được đài TVB mua bản quyền phát sóng trên kênh HD Phỉ Thúy.

Xem phim Tùy Đường Diễn Nghĩa 2013

So với Tùy Đường Anh Hùng, Tùy Đường Diễn Nghĩa được bảo chứng về dàn diễn viên thực lực, chỉ đạo võ thuật (Quốc Kiến Dũng), đặc biệt phần nội dung được cố vấn bởi nhà phê bình nghệ thuật nổi tiếng Điền Nguyên Phương – người nổi tiếng với các tác phẩm bình thư trong đó có Tùy Đường Diễn Nghĩa.

Xem phim Tùy Đường Diễn Nghĩa 2013

Có thể nói 2013 là mùa phim truyền hình dã sử với 2 bộ Hán Sở (Hán Sở Tranh Hùng, Hán Sở Truyền Kỳ), 2 bộ Tùy Đường, 1 bộ Tinh Trung Nhạc Phi của Huỳnh Hiểu Minh. Tất cả đều là dự án đầu tư kinh phí lớn.

Xem phim Tùy Đường Diễn Nghĩa 2013
 Post by: Sư tử đồng bằng

Từ khóa tìm kiếm:

tùy đường diễn nghĩa, tùy đường diễn nghĩa 2013, Phim Tùy Đường diễn nghĩa, yhs-fullyhosted_001, phim tuy duong, tùy đường diễn nghĩa 2013 thuyết minh, phim tùy đường diễn nghĩa thuyết minh, phim thuyet duong, tuy duong, phim tuy duong dai ngia

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Comments
Thông Báo


Để duy trì hoạt động của website hiện có nhiều quảng cáo ảnh hưởng đến mỹ quan của website. Nhớ click ủng hộ website nha!
Các phim để chất lượng phim mặc định là 360p cho đường truyền yếu, các bạn có thể chọn chất lượng cao hơn để xem cho nét nhé!
Mong mọi người thông cảm!

PHIM THUYẾT MINH
danh bạ trang web Bacdau.vn
Amung Pro Stats