Xì trum 2

Xì trum 2 2013

Smurfs 2

XEM PHIM TRAILER

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Hoạt Hình, Phim Phiêu Lưu

Thời lượng: 98 phút
Đạo diễn:
Diễn viên: , , ,
Quốc gia:

Giới thiệu

phim Xì trum 2

Phần 2 của Xì Trum lần này vẫn sẽ tiếp nối câu chuyện từ mở đầu, với cuộc sống hạnh phúc của ngôi làng cổ tích và cuộc đối đầu giữa Xì Trum và lão phù thủy gian ác Gargamel.

Sau khi bị thất bại trước các cư dân Xì Trum trong phần 1, phù thủy Gargamel lại nghĩ ra chiêu trò mới để hãm hại ngôi làng tí hon.

Hắn phù phép tạo ra “Xì Trum hư” – 2 Xì Trum da xám với tính cách nghịch ngợm. Bộ đôi này sẽ là nhân tố mới trong phần 2, cùng tên phù thủy gian ác đối đầu với bộ tộc da xanh.

Xì Trum 2 hé lộ trailer vui nhộn, Phim, xi trum 2, trailer dau tien, phim hoat hinh, ti co nuong, hang sony pictures, phim moi

Hai Xì Trum hư đang dụ dỗ Tí cô nương để theo phe phù thủy Gargamel

Điều đặc biệt là ngay cả Tí cô nương – Xì Trum nữ duy nhất trong ngôi làng cũng sẽ bị lôi kéo đi theo Xì Trum hư.

Trước sự lo lắng của dân làng, Đại Xì Trum vẫn yên tâm khẳng định chắc nịch: “Tí cô nương sẽ không bao giờ hư đâu”.

Cuộc chiến trong Xì Trum 2 lần này xem ra càng gay cấn, kịch tính hơn nữa, và đương nhiên, yếu tố hài hước là không bao giờ thiếu.

Post by: Sư tử đồng bằng

Từ khóa tìm kiếm:

xem phim hoat hinh sofia the first, PHIM XI TRUM 2, phim hoat hinh sofia the first, qhim xi trum, phim lang xi trum o hbo

Comments
Thông Báo


Để duy trì hoạt động của website hiện có nhiều quảng cáo ảnh hưởng đến mỹ quan của website. Nhớ click ủng hộ website nha!
Các phim để chất lượng phim mặc định là 360p cho đường truyền yếu, các bạn có thể chọn chất lượng cao hơn để xem cho nét nhé!
Mong mọi người thông cảm!

PHIM THUYẾT MINH
danh bạ trang web Bacdau.vn
Amung Pro Stats